Game Ai Là Triệu Phú 2 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Tải Game Ai Là Triệu Phú 2 2018 Miễn Phí | Đi Tìm Triệu PhúBạn đã bao giờ nghĩ chơi game mà như đi du lịch chứa? Được đi đây đi đó đến những vùng đất khác nhau, những địa danh có một không hai đều được tái hiện một cách cụ thể qua những câu hỏi trong game.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Đến với Ai Là Triệu Phú 2 hoàn toàn khác biệt và mới lạ cả trong hình thức lẫn nội dung. Khác hoàn toàn so với Ai Là Triệu Phú cũ bạn phải trả lời những câu hỏi ngoài cuộc sống bao la giộng lớn, những kiến thức cuộc sống, thì đến với Ai Là Triệu Phú 2 bạn có thể thoải mái để tận hưởng những chuyến du lịch thuộc về các quốc gia khác nhau trên toàn Thế giới, các lãnh thổ đều được hỏi để giúp bạn có thêm kiến thức trong vấn đề du lịch các nước trên thế giới.

Bạn còn có thể thách đấu thử thách bạn bè, cùng bạn bè trao đổi kinh nghiệm, trao đổi những kiến thức mà mình biết để cùng nhau hiểu hơn về đất nước và con người khác nhau trên thê giới, đặc biệt bạn có thể thách đấu qua mạng xã hội để phân thắng bại thể hiện được kiến thức sâu rộng và thâm thúy của mình.

Cùng chơi và tải game miễn phí cho điện thoại

Các câu hỏi sẽ được tăng dần theo độ khó khác nhau, càng trả lời được nhiều câu hỏi sẽ càng ngày càng khó và nhiều điều thú vị đang chờ đón các bạn. Tuy không giống như trên tivi bạn không thể bắt tay và chào hỏi Lại Văn Sâm nhưng đến với Game Ai Là Triệu Phú 2 2018 bạn sẽ được cảm nhận một cách tuyệt vời, những câu hỏi kinh điển sẽ được các bạn giải đáp. Chúc các bạn may mắn!

Cũng giống nhưu trên truyền hình bạn sẽ có thời gian cho phép để suy nghĩ là 12 giây, trong vòng 12 giây này bạn phải trả lời thật chính xác, thật nhanh nhẹn và thông minh để loại bỏ những đáp án không hợp ký giúp bạn trọn được đpá án đúng nhất. Mỗi địa điểm sẽ có 5 câu hỏi mà bạn cần phải vượt qua. Với Hệ thống đa dạng trong địa điểm, đa dang trong câu hỏi, đa dạng trong các quốc gia trên thế giới có 800 địa điểm khác nhau của 40 quốc gia trên toàn thế giới soay quanh các quốc gia và đời sống ở quốc gia đó

Bạn có đủ tự tin để chiến thắng các lĩnh vực, khẳng định sự tự tin và kiến thức thâm uyên của mình để là người chiến thắng. Thách thức solo tính điểm với bạn bè và người thân. Có thể chơi online và chơi offlin bất cứ lúc nào nên bạn không cần phải lo lắng về thời gian nữa nhé!

Cũng giống như trong truyền hình trực tuyến cũng có 4 sự giúp đỡ nhưng hơi khác biệt và thú vị hơn như 50/50, hỏi ý kiến khán giả, đổi câu hỏi và hỏi đáp án đúng. Với khả năng điêu luyện của mình bạn hãy sử dụng con mắt tinh anh cùng sự nhanh nhạy của mình để phá tan các câu hỏi hóc búa là chủ chính mình để có thể vượt qua một cách nhanh nhất nhé! Hãy quyết đoán để thể hiện được phong độ của mình. Đặc biệt, wap tải trò chơi hay của chúng tôi còn vô vàn game hay các bạn có thể tải miễn phí về máy và chơi như: game bắn zombie, game ban ca, game ban ga, game dot kich...Cùng tìm kiếm và tải miễn phí về máy nhé.

Với hìn ảnh âm thanh quen thuộc cùng độ tương phản HD sắc nét, cử chỉ sinh động, hấp dẫn sẽ được tái hiện một cách cụ thể và sống động đẹp mắt nhất. Với dung lượng quá nhỏ, quá ít sẽ không làm ảnh hưởng đến điện thoại của bạn. không dung, không dật, không có chút vấn đề gì. Với 10% bin cuối cùng bạn vẫn có thể chơi game trong vòng 40 phút. Vậy thì còn lo gì nữa mà không nhanh tay tải ngay game giải trí hiệu quả này về dế yêu của bạn để cùng sáng tạo và thông minh hơn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!!

Nguồn: http://taigamemienphi.info/

8 điểm - 4453 đánh giá