Facebook 2018- MXH lớn nhất thế giới

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Ứng Dụng FaceBook 2018 là một trong những ứng dụng của mạng xã hội đang rất phổ biến hiện nay, và được hàng ngàn hàng vạn người trên khắp mọi nơi trên đất nước cũng như nước ngoài tham gia vào cộng động này. Ứng dụng Facebook dành cho điện thoại là một trong những ứng dụng giúp kết nối trực tiếp điện thoại của bạn với trang facebook.com mà thông qua kết nối internet mobile như GPRS, 3G, hay wifi rất tiện lợi.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Sự ra đời của Ứng Dụng FaceBook 2018 là một nền cách mạng mới trong thế giới mạng, nó mở ra một cộng đồng xã hội rộng mở, nơi mọi người có thể giao lưu chia sẻ và kết bạn được với tất cả mọi người ở khắp mọi nơi. Tải Ứng Dụng FaceBook miễn phí về máy để được trải nghiệm một ứng dụng tiện lợi nhất giành đến cho mỗi người ngay trên chính chiếc điện thoại của mình, mà không nhất thiết phải có máy tính mới vào được nó.

Ngoài ra Ứng Dụng FaceBook không chỉ là nơi chia sẻ, trò truyện, giao lưu và kết bạn mà facebook còn rất nhiều các ứng dụng game thú vị, với những trò chơi nổi tiếng nhất, hiện đại nhất đang được giới trẻ ưu chuộng và tải về chơi, chỉ khác ở chỗ trên Ứng Dụng FaceBook bạn vừa được chơi trực tuyến cùng bạn bè mà bạn còn có thể trò chuyện với họ nữa.

Trong Ứng Dụng FaceBook phiên bản 2018 với sự kế thừa và phát triển của các ứng dụng khác được kết nối kiểu mới sẽ giúp bạn đăng nhập vàoFacebook với tốc độ cực nhanh mà không bị giật, vẫn có thể up ảnh, chia sẻ video, chat chit, nhắn tin và like mọi lúc mọi nơi thật tiện lợi. Ngoài ra, wap tải game miễn phí của chúng tôi còn rất nhiều ứng dụng hay và hữu ích cho điện thoại của các bạn như: phần mềm chát ola, ứng dụng opera mini, ứng dụng youtube, ứng dụng ch play...

Một tiện ích chắc chắn không thể thiếu đối với mỗi người dùng điện thoại di động đâu đấy, bởi vì hầu hết mọi người dân đều đã có thể có trong tay một chiếc điện thoại có chức năng truy cập mạng, vì vậy mà Ứng Dụng FaceBook là một lựa chọn cũng gọi là hàng đầu để họ tải về và tham gia vào một cộng đồng rộng lớn mà dù họ đi đâu hay làm gì cũng đều có thể truy cập vào được.

Đặc biệt nữa là trong Ứng Dụng FaceBook này

- Bạn sẽ vừa truy cập một cách nhanh chóng, tốc độ cao, dung lượng nhẹ mà lại không gây hao tổn pin cho người dùng.

- Nó lại còn được tích hợp với nhiều loại ngôn ngữ khác nhau trên thế giới dù bạn ở nước nào hay bạn sử dụng ngôn ngữ nào sẽ luôn có hỗ trợ tốt nhất giành cho bạn.

– Profile với giao diện mới, Avatar của bạn được phép để kích thước lớn và rõ hơn trước.

– Giao diện mới nhất được thiết kế tinh tế, nhỏ gọn giúp cho không gian xem màn hình rộng và rất thoáng.

- Các phím điều hướng được bố trí lệch phải nhằm tạo tối đa sự tiện dụng khi người dùng sử dụng điện thoại bằng 1 tay phải (tay thuận).

– Buzz thông báo nhắc nhở bạn với mỗi tin tức, comment mới hay sự kiện đặc biệt trong ngày!

– Cho phép trò chuyện nhóm, tạo điều kiện thuận lợi cho việc họp bàn công việc của tập thể. Quản lý Group và Fanpage dễ dàng

– Có thể chat chit, gọi điện thoại hay gọi video cho nhau một cách thoải mái.

Lưu ý rằng cái gì tốt cũng có mặt trái của nó, dùng Facebook cũng vậy rất dễ nghiện bởi vậy mà bạn hãy chú ý làm thế nào để cân đối giữa công việc với giải trí của mình trên facebook một cách hiệu quả nhất nhé. Chúc các bạn tải, cài đặt và sử dụng Ứng Dụng FaceBook thật vui vẻ và thoải mái cùng trò truyện với những người thân yêu của mình nhé!

Nguồn: TaiGameMienPhi.Info

8 điểm - 3334 đánh giá