Ch Play 2018 - Kho game android khổng lồ

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Tải ứng dụng CH Play miễn phí cho điện thoại android, ứng dụng chứa đựng hàng triệu game và các phần mềm tiện ích khách nhau, CH Play có tên gọi theo ngôn ngữ tiếng anh là Google Play Store - Kho game, ứng dụng của Google. CH Play là tiện ích mặc định nay đã có sẵn trên hầu hết các dòng máy điện thoại android hiện hành, nhưng nhiều dòng máy android trước đó không hề có kho game CH Play này, vậy link tải ứng dụng CH Play này dành cho những điện thoại như vậy đó.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

CH Play 2018 là ứng dụng đầu tiên được mở nếu như bạn mua hay có một thiết bị điện tử android mới, hàng tỷ game và ứng dụng mọi mặt đày đủ trên đây với quy trình kiểm định nghiêm ngặt của Google. Các bạn hoàn toàn có thể an tâm về các ứng dụng trên đây, có 2 bản mặc định có sẵn là bản trả phí và bản miễn phí, các bạn có thể lựa chọn tải miễn phí hoặc mua theo túi tiền của mình nhé. Nhiều danh mục game và trò chơi và các loại sách tiểu thuyết sẽ cho bạn khám phá không có hồi kết.

Ứng dụng Ch Play có giao diện sử dụng vô cùng đơn giản, với màu xanh lá cây bắt mắt người dùng, có 3 danh mục lớn là ứng dụng, trò chơi và sách, trong mỗi ứng dụng đó có nhiều thể loại đa dạng khác nhau cho bạn lựa chọn. Các ứng dụng được cập nhật liên tục hàng ngày, hàng giờ giúp người dùng thuận tiện và tiếp cận được với những cái mới mẻ nhất. Phần mềm Ch Play tự động có cơ chế update tự động cho mỗi lần nâng cấp có sẵn giúp người dùng trải nghiệm những ứng dụng mới mẻ, tuyệt vời nhất.

Phiên bản Ch Play mới nhất cho android này được hệ thống cập nhật thêm nhiều game và ứng dụng nổi bật hơn kho android mobi market có sẵn, đồng thời thêm tính năng đề xuất game hay ứng dụng mà bạn muốn tải để cho các nhà sản xuất cập nhật lên nữa. Ứng dụng thanh toán khi mua game hay ứng dụng được việt hóa dể sử dụng qua paypal đơn giản vô cùng. Ngoài ra, wap tải game miễn phí TaiGameMienPhi.Info còn rất nhiều ứng dụng hay cần thiết khác cho android như: facebook cho android, ola chát cho android, trình duyệt opera mini....

Tính năng kho ứng dụng CH Play

Sử dụng Ch Play có những ưu điểm vô cùng to lớn, bạn sẽ được sử dụng nhiều ứng dụng miễn phí mới nhất và nhanh nhất khi tải Ch Play từ web của chúng tôi. Hệ thống cập nhật vá lỗi những gì còn sai sót của các phiên bản trước một cách đơn giản và cực kỳ cần thiết khi bạn sử dụng điện thoại android. Ứng dụng có dung lượng bộ cài cực nhẹ nên chạy trên phiên bản hệ điều hành andorid nào cũng mượt mà và ổn định cả. Tuy nhiên với các phiên bản điện thoại cũ có nhược điểm là cập nhật chậm và cần có gmail đăng nhập mới đồng bộ hóa được.

Cùng tải Ch Play miễn phí tại TaiGameMienPhi.Info ngay hôm nay để dế yêu của bạn sở hữu nhưng kho game online, game offline khổng lồ, hàng ngàn ứng dụng, tiến ích và các loại sách phong phú khác nhau trên toàn thế giờ. Ch Play dành cho các hãng điện thoại android như samsung, lg, sony, htc, oppo, lennovo, asus....Nhanh chóng tải Ch Play cho điện thoại andorid ngay bây giờ nhé. Chúc các bạn tìm được nhiều game yêu thích nhé.

Nguồn: TaiGameMienPhi.Info

8 điểm - 3335 đánh giá