Camera 360 - Sửa ảnh ưng ý 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Bạn đang phân vân chưa biết nên lựa chọn loại ứng dụng chụp ảnh nào cho điện thoại của bạn. Có rất nhiều ứng dụng chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh hay nhưng lại có dung lượng nặng và một số điều bất tiện khác xung quanh nó, chính vì thế khi tải về không sử dụng được lâu mà khiến cho điện thoại của bạn trở nên lag hay giật trong quá trình sử dụng.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Chúng tôi khuyên bạn hãy thử tải và cài đặt ứng dụng camera360 ngay hôm nay để được trải nghiệm một sự khác biệt rõ rệt so với những phần mềm chụp ảnh khác đã đang và có trên thị trường CH play.

Đến với ứng dụng này chắc chắn người dung sẽ hài lòng tuyệt đối, bởi nó mang lại môi trường chụp ảnh lý thú cùng những hình ảnh ngộ nghĩnh, những nước ảnh đẹp với nhiều hình thức khác nhau.

Tải Ứng Dụng Chụp Hình & Chỉnh Sửa Ảnh Camera 360 Miễn Phí

Khi có camera 360 trên điện thoại bạn sẽ được trải nghiệm thoải mái về việc chỉnh sửa ảnh, bạn sẽ có những bức ảnh vô cùng đẹp, vô cùng ưng ý, bạn sẽ trở thành hotgirl hay hotboy chỉ trong nháy mắt đó. Rất thú vị phải không nào?

Bạn là một trong những người thích chụp ảnh, bạn thích chụp các bức ảnh xung quanh, bạn thích tự sướng ở bất kì đâu bạn thấy đẹp bất kì thời gian nào bạn rảnh, dù cho bạn đang ở trong cảm xúc nào, lúc vui cũng như lúc buồn, ứng dụng chỉnh sửa ảnh sẽ giúp những bức ảnh của bạn trở nên lung linh, huyền ảo và đẹp hơn bao giờ hết.

Còn chần chừ gì nữa mà không cầm điện thoại lên và tải ngay camera360 về cho điện thoại của bạn ngay hôm nay để được trải nghiệm một ứng dụng vô cùng đặc biệt, vô cùng thú vị và hấp dẫn. Không chỉ có những bức ảnh đẹp mà bạn còn tạo nên được những video vô cùng ngộ nghĩnh và hấp dẫn, khiến cho bạn bè mình phải trầm trồ khen ngợi đó.

Tính năng của camera 360 mới nhất hiện nay

- Cho phép chuyển đổi các chế độ chụp ảnh khác nhau với nhiều phong cách khác nhau

- Nhận dạng cảnh thông minh, tính năng blur và vignette trong thời gian thực.

- Chế độ lấy nét lấy sáng, chỉ cần chạm nhẹ vào điểm mà bạn muốn

- Tập trung vào các điểm sáng, điều chỉnh thủ công chế độ phơi sáng và độ dài tiêu cự.

- Chế độ cân bằng trắng chuyên nghiệp hơn và điều chỉnh độ mờ dễ dàng hơn.

- Bổ sung tính năng Auto Contour cho phép bạn "tạo" khuôn mặt chữ V chưa đến 1 giây.

Và còn rất rất nhiều các tính năng khác mà chỉ có bạn sử dụng mới khám phá hết mà thôi.

8 điểm - 3236 đánh giá