Cách Nhận Gold IOnline Miễn Phí? 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Chào mừng bạn đến với game iOnline của chúng tôi, tuy đã ra mắt cách đây được một thời gian nhưng game vẫn nhận được sự ủng hộ đông đảo từ nhiều game thủ trên mọi miền đất nước. Chúng tôi rất lấy làm vui mừng khi đón nhận được nhiều tình cảm của các fan game, đó là động lực cho chúng tôi tiếp tục ra mắt những sản phẩm mới trong thời gian gần nhất. Bạn hãy tham gia và cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn về game nhé.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Có lẽ, nhiều game thủ đã quen với việc nạp tiền, hoặc đăng nhập vào game hàng ngày để nhận được vàng rồi đúng không? Nhưng chắc hẳn nhiều bạn vẫn sẽ không biết được còn một cách đơn giản và dễ dàng để nhận được vàng đâu nhé. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu với game thủ, sẽ khiến nhiều bạn phải bất ngờ vì tại sao nó ại dễ dàng đến như vậy đấy.

Các bạn chỉ cần sử dụng internet, sau đó like hoặc mời thành công 1 người bạn của mình cùng like Fanpage iOnline của chúng tôi. Khi đó, bạn sẽ nhận được 1000 Gold do hệ thống tặng, đó được coi như là phần thưởng mà các bạn đã yêu mến iOnine nhé. Bên cạnh đó, các bạn chỉ cần vote và comment hữu ích cho iOnline trên Google Play (Android), iTunes (iPhone – iPad); Windows Phone là bạn cũng đã nhận được thưởng 1000 Gold rồi đấy.

Đặc biệt, với những game thủ đã đạt đủ 30 điểm kinh nghiệm trở lên, thì trong lần đăng nhập đầu tiên trong ngày bạn sẽ được nhận 500 Gold tặng thưởng mỗi ngày. Và khi đạt tới level 1 thì bạn sẽ nhận được Gold theo công thức [level *1000] đấy nhé. Bạn có cảm thấy hấp dẫn và thú vị không nào? Chưa bao giờ iOnine lại đem đến nhiều điều tuyệt với đến như vậy đúng không nào?

Làm thế nào để nhận Gold iOnline miễn phí?

Ngoài những tính năng đó, thì vẫn như trước bạn chỉ cần đăng nhập hàng ngày là bạn cũng đã nhận được vàng rồi đấy. Bạn đăng nhập vào game mỗi ngày liên tiếp thì những ngày sau lần đăng nhập đầu tiên bạn sẽ nhận được thêm 100 vàng nữa đấy. Chưa bao giờ iOnine lại chia sẽ nhiều điều thú vị đến như vậy đúng không bạn? Vậy thì bạn đừng bỏ qua cơ hội này nhé, nhiều điều tuyệt vời còn đang đón chờ bạn đấy.

Hơn nữa, điều làm nên thành công của iOnline còn có đồ họa hình ảnh đồ sộ, âm thanh sống động. Những bạn đã từng chơi qua game trên iOnline thì chắc hẳn sẽ không thể nào quên được những hình ảnh sinh động và bắt mắt của hệ thống đâu. Còn với những bạn đang và sẽ chơi game iOnline thì chắc chắn sẽ không cảm thấy thất vọng về chúng đâu nhé. Các bạn hãy tự mình cảm nhận để phản hồi lại cho chúng tôi biết nhé.

Người chơi còn có thể mời thêm bạn bè của mình cùng tham gia chơi game để có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn và cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm chơi game đấy nhé. Vì hệ thống của chúng tôi cho phép người chơi sử sụng trang mạng xã hội để liên kết với game. Do đó, bạn có thể chơi game mọi lúc mọi nơi, không phải bận tâm về vấn đề gì cả.

Tải game ionline về máy hoàn toàn miễn phí, mà dung lượng lại thấp,…sẽ không làm bạn thất vọng về game iOnline của chúng tôi đâu. Hơn nữa, phiên bản mới này của chúng tôi còn hỗ trợ trên nhiều dòng điện thoại khác nhau, nên bạn không phải lo xem điện thoại của mình có tải game về được hay không rồi nhé.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé!

8 điểm - 5843 đánh giá