Các TH Tới Trắng game TLMN đếm lá ionline 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
TLMN là một trong những thể loại đang được thịnh hành nhất hiện nay, mỗi lần chơi bạn sẽ tự rút được ra được những kinh nghiệm khác nhau trong game. Chơi càng nhiều sẽ hiểu hơn được những luật chơi khác nhau hơn nữa và các Trường hợp tới trắng cũng vậy.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Tới trắng hay còn gọi là ăn trắng. Có rất nhiều trường hợp khác nhau để bạn có thể ăn trắng. Và ăn trắng không khác gì là ù đâu nhé vì khi bạn ăn trắng bạn có thể được ăn được chíp của đối thủ như trong khi bạn ù vậy nên trường hợp ăn trắng có rất nhiều nhưng tự nhiên thì rất ít nên bạn phải biết cách tạo cơ hội cho mình ăn trắng.

Trường hợp 1: Khi bạn đánh hết tất cả các lá bài trên tay mà các đối thủ vẫn chưa ai đánh được cây nào thì gọi là ăn trắng.

Trường hợp 2: Khi bạn đánh và bạn đánh xong đầu tiên và quân cuối cùng mà bạn đánh ra là 3 bích thì khi đó bạn cũng có thể được ăn trắng.

Trường hợp 3: những lá bài mà hệ thống chia cho bạn đến khi mà bạn xếp bài tất cả đều có đôi có nghĩa là bạn có 6 đôi khi đó bạn cũng có thể ăn trắng.

Trường hợp 4: Khi bạn có tứ quý 2 trong bài bạn cũng có thể ăn trắng.

Trường hợp 5: Ngay khi bạn mới vào bàn mà bạn có 3 hay 4 đôi thông và bạn phải có 3 bích trong bài thì ván đó bạn cũng được ăn trắng

2. Tỉ lệ cộng trừ Ciao

– Khi có người về nhất hay tới Trắng. Số Ciao bị trừ dựa vào số bài còn lại của mỗi người.

[số ciao bị trừ] = [số lá bài bị phạt] x [mức cược]

– Cách quy đổi lá bài đặc biệt ra lá bài bình thường khi kết thúc ván như sau:

3 Bích = 10 lá

2 đen = 10 lá

2 đỏ = 20 lá

Ba đôi thông = 20 lá

Tứ quý = 40 lá

Bốn đôi thông = 60 lá

Và từ đó quy ra số chíp bị trừ vì vậy trước khi người khác hết bài hay chuẩn bị thắng bạn hãy tẩu thoát hết những lá bài lớn để có thể giảm thiểu bị trừ nhiều chíp nhé! Chúc các bạn chơi vui vẻ và biết cách tạo nên sự ăn trắng trong mỗi ván mà bạn chơi. Chúc các bạn may mắn!

8 điểm - 5873 đánh giá