Bí Kíp Chơi TLMN Không Thể Bỏ Qua 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Tiến lên Miền Nam là một trong những thể loại có thể ghép thành bộ và thành cạ một cách đơn giản nhất và không khó nhưng mỗi ván cần có những bí kíp để có thể giúp Tiến lên Miền Nam trở nên đặc sắc hơn và có thể giúp bạn dành chiến thắng đấy nhé! Điều đầu tiên bạn phải xem xét xem đối thủ có bao nhiêu lá 2 trong bài, nếu bạn có 2 thì bạn sẽ có thể loại bỏ được những trường hợp khác nhau vì 2 trong Tiến lên Niềm Nam được coi là lá bài có quyền lực nhất và có thể mang đến tính quyết định thắng thua của riêng bạn.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Nhớ được bài của đối thủ và từ đó bạn sẽ có thể biết được ai có tứ quý, ai có đôi thông để có thể biết đường né tránh trước những người có máu mặt. Nhớ bài của đối thủ là một điều vô cùng khó, chỉ cần một chút lơ đãng thôi bạn cũng có thể quên hết những gì mà đối thủ đánh ra nên cách thông minh nhất và có thể giúp bạn nhớ nhanh nhất là hãy dựa vào bài của mình để có thể nhớ được những lá bài của đối thủ nhé!

Tai Ionline 4.0.2 Mien Phi - Game Danh Bai Dan Gian

Bạn có thể nhử đối thủ ra 2 bằng cách đánh khởi đầu bằng những lá bài to và sau đó đánh lá lớn để có thể lấy quyền đánh tiếp theo về cho mình nhưng vì đối thủ muốn đánh trước nên đã phải ra 2 để tranh lượt của bạn và đây chính là lúc bạn có thể tiêu diệt được 2 đấy nhé! Đây cũng là cách giúp bạn tách được 2 lá 2 của đối thủ một cách đơn giản và hiệu quả nhất. Bạn có thể tận dụng được khả năng điêu luyện của mình và nhử đối thủ, chờ đợi các người chơi có máu mặt chiến đấu, ra 2 hết rồi khi đó 2 của bạn hãy xuất chiêu cuối cùng và khi đó bạn sẽ có cơ hội thắng cao hơn.

Thắng thua còn phụ thuộc vào khả năng xếp bài của bạn, cách xếp bài của bạn nữa đấy nhé! Nếu bạn là người mới chơi, xếp bài chưa được thành thạo cho lắm thì bạn nên sử dụng hệ thống xếp bài hộ của chung tôi để có thể tham khảo và có bất kỳ vấn đề gì bạn có thể tự mình dịch chuyển theo ý mình nhé! Bạn phải thật thông minh để có thể khéo léo tự mình biết cách phá những bộ dài khác nhau khi cần thiết để có thể chiến đấu và chiến thắng, nhưng cũng cần phải xem xét xem có nên phá không nhé không đến lúc bạn biết mình đã sai thì sẽ hối hận nên hãy nhìn một cách kỹ lưỡng thế trận toàn cục để từ đó rút ra kết luận cuối cùng cho riêng mình và trong mỗi ván bài hoàn toàn khác nhau nhé! Chúc các bạn áp dụng một cách mượt mà nhất

8 điểm - 5890 đánh giá