DotA Card – Game thẻ bài của các vị thần

Miễn phí
Dành cho:
  • Android
  • iPhone/iPad
Với hệ thống thẻ bài phong phú, đa dạng (hơn 300 thẻ bài các loại) cho bạn những trải nghiệm cực kì lí thú. Mỗi loại thẻ bài có chức năng, nhiệm vụ và tuyệt kĩ riêng biệt: Thẻ anh hùng nâng cấp level theo từng ván đấu, bạn chơi tốt thì thẻ bài của bạn càng tầm cỡ, thẻ trang bị và thẻ lính cũng góp phần không nhỏ vào những ván đấu đầy tiềm năng của bạn.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Tham gia vào DotA Card, bạn như được hóa thân vào những nhân vật anh hùng, vang danh thiên hạ, thỏa sức chinh chiến. DotA Card như tái hiện lại những cuộc chiến oai hùng của các bộ tộc giữa Người, Tiên, Ma, Quỷ…

Đến với DotA Card còn là cơ hội để bạn được đồng hành, được sánh vai cùng các mỹ nhân sở hữu vẻ đẹp “nghiêng nước, nghiêng thành” như nàng Crystal Maiden, Lina the Slayer, nóng bỏng, quyến rũ mà lại đầy cá tính, mạnh mẽ.

DotA Card không chỉ hấp dẫn về nội dung, đồ họa game vô cùng sắc nét, hình ảnh thẻ bài đẹp lung linh, kích thích người chơi. Các gamers tha hồ lướt mượt mà, thao tác dễ dàng. Hơn nữa, tiếng nhạc trong game lôi cuốn người chơi vô cùng.

Để chinh phục được đế chế DotA Card đòi hỏi người chơi phải có khả năng nhanh nhạy, tư duy sắc xảo, thao tác hoạt bát. DotA Card đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị, là những trận săn lùng thẻ anh hùng Hero, là những cuộc chiến nhằm mở rộng lãnh thổ, là những cuộc đấu đua Top … Nhanh tay tải DotA Card về dế yêu của bạn để dành về cho mình những thẻ bài danh giá, đẳng cấp. Chúc bạn thật vui và hài lòng với DotA Card.


8 điểm - 2034 đánh giá