Đột Kích Cross Fire

Miễn phí
Dành cho:
  • Java
  • Android
Game Bắn Súng thuộc thể loại game hành động được đông đảo công chúng đón nhận. Game Bắn Súng dường như là một món ăn tinh thần không thể thiếu đối với các game thủ đặc biệt là đối với lớp trẻ thuộc tầng lớp thanh thiếu niên. Nắm bắt được thị hiếu, nhu cầu của các bạn trẻ, nhà phát hành game đã cho ra đời hàng loạt những game bắn súng cực đỉnh, luôn nằm trong top những game bom tấn, đình đám.’

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Đột Kích Cross Fire là một trong những game thuộc thể loại game bắn súng. Game ra đời một thời gian khá dài nhưng Đột Kích Cross Fire vẫn chiếm vị thế, nằm trong top xếp hạng những game bom tấn trong làng game Việt. Đột Kích Cross Fire, game bắn súng dữ dội và ác liệt. Cross Fire đòi hỏi người chơi phải có chiến thuật, khả năng quan sát nhạy bén và tư duy phải nhanh lẹ để hạ gục nhanh tiêu giệt gọn nhiều kẻ địch. Tham gia vào game Đột Kích Cross Fire bạn sẽ được trang bị đầy đủ những khẩu súng siêu hàng, vũ khí của bạn sẽ được nâng cấp, bạn càng chơi giỏi thì việc bạn được sở hữu những khẩu súng hiện đại, tối tân là việc đơn giản.

Đột Kích Cross Fire sẽ khiến bạn hài lòng từ hình ảnh , âm thanh đến nội dung game. Cách chơi Đột Kích Cross Fire tương đối đơn giản. Bạn sử dụng các phím trên bàn phím để điểu khiển lên xuống, sang trái phải, bắn… Để sở hữu những vũ khí tầm cỡ, có một không hai bạn phải kiếm thật nhiều tiền, có nhiều tiền đồng nghĩa với bạn sẽ có một kho vũ khí mà bạn yêu thích. Thế nên ngoài việc chiến đấu, bạn còn phải kiếm thật nhiều tiền.

Cùng tải game Đột Kích Cross Fire về điện thoại của bạn để cùng trải nghiệm, khám phá vào thế giới đạn lửa. Nơi sự sống của bạn dựa vào chính bạn. Chúc các bạn chơi game thật vui.


8 điểm - 2036 đánh giá