Đột Kích 2018 - Chiến Trường Khốc Liệt

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Tải game Đột Kích 2018 miễn phí chơi game với nhiều hình thức đa dạng của các chiến đấu, hệ thống bản đồ, địa hình, cũng như các hệ thống vũ khí vô cùng phong phú. Đây là một điểm nổi bật không thể bỏ qua đối với những người đã mê mẩn Counter Strike và Half Life.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Trong bối cảnh của năm vào năm 9010. Một bầu trời đen đã bao phủ lên toàn bộ thế giới. Những người sống và làm việc đang bị đe dọa bởi những kẻ khủng bố. Đội quân này là rất liều lĩnh và thế giới nguy hiểm mà họ muốn vào tài khoản của mình. Với tình hình như vậy hết sức cần thiết khi bạn lên đường để chống lại các mối nguy hiểm đội quân khủng bố.

Khi tham gia vào đội chống khủng bố sẽ được trang bị các loại vũ khí tiên tiến nhất, chẳng hạn như FN Herstal FNP-9, M18, súng AK100 Có nhiều loại khác của AGS-17. Các máy xe cứu thương, áo giáp đạn rỗng. Với những con cá mập độc đáo chơi vô cùng thú vị

Nhiệm vụ của bạn là để diệt tất cả những kẻ khủng bố trong nhưng ngôi nhà bị bỏ hoang hoặc công bãi đậu xe, bạn phải bắn rất nhanh liên tục tại những kẻ khủng bố vì vậy họ không có được một cơ hội để bắn lại.

Cách chơi:
Theo mặc định, khi bạn đi chơi sẽ có một khẩu súng ngắn. Nhấp vào màn hình để bắn kẻ thù xuất hiện ở các góc. Chúng tôi bắn rất mạnh, do đó bạn cần phải có nhiều mặt hàng hỗ trợ như áo giáp, súng trường kit viện trợ trên trang web với sức mạnh đáng tin cậy. Hãy trang bị cho mình lên để không bị thương.

Cách tính điểm:
Đã bị bắn vào đầu cộng với $ 250
Hỏa hoạn trong người cộng với $ 100
Tùy thuộc vào bản đồ, bạn phải chơi đi xa hơn mức tối thiểu của gameplay rằng, để đạt được điểm số cao nhất bạn nhắm chính xác vào đầu. Chúc các bạn đạt điểm cao và hoàn thành sứ mệnh bảo vệ thế giới ...

8 điểm - 5964 đánh giá