Doremon 2018 - Lạc vào công viên khủng long

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Doremon - Lạc vào công viên khủng long câu chuyện thần kỳ luôn cuốn hút các bạn trẻ từng chi tiết giờ đã có mặt trên di động để các bạn có thể tha hồ quấn quýt cùng những nhân vật hoạt hình mà các bạn vô cùng yêu mến như Doremon, Nobita…

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Nào cùng khám phá thế giới khủng long và nhận được nhiều vật phẩm giá trị nào các bạn.

Game Doremon - Lạc vào công viên khủng long xoay quanh câu chuyện về đôi bạn Doremon và Nobita khi Nobita được một quả trứng khủng long kỳ lạ, tư đó mà 2 nhân vật này đã làm quen được với một người bạn khủng long xinh xắn tên là Pissu không?

Tuy rất thích ở bên cạnh Pissu nhưng cuối cùng Pissu cũng được trả về thời kỳ tiền sử của chú.

Câu chuyện hấp dẫn nhất ở chi tiết đó là sự việc xaỷ ra trong 1 lần 2 người về thăm bạn Pissu, chú mèo máy Doraemon với tài năng và óc thao lược của mình đã khám phá ra bí mật về âm mưu khủng bố thế giới của tên trộm không gian, chúng muốn làm đảo lộn lịch sử, không những vậy, chúng còn muốn thay đổi tương lai của cả thế giới. Với ý chí chính nghĩa luôn thường trực, Doremon và các bạn của bạn đã lên đường đi ngăn chặn âm mưu xấu xa và giải cứu các bạn đã bị chúng bắt giữ. Câu chuyện đã được tái hiện thành game một các xuất sắc nhờ sự lịn hoạt trong tính cách nhân vật và đồ họa 3D sống động đến từng chi tiết. Nao hãy cùng Doremon tham gia vào hành trình đầy thử thách thôi nào các bạn!

- Cuộc hành trình bí mật tìm lại túi thần kỳ

- Những thử thách đáng yêu

- Sở hưu những bảo bối Doremon cực khủng

Với cốt truyện đặc sắc mà từ khi game trên di động xuất hiện, nó đã làm mưa làm gió trên khắp các cộng đồng mạng. Một lần nữa các bạn lại muốn được đồng hành cùng Doremon trong các cuộc hành trình vui nhộn, thú vị, tìm ra chân lý và chống lại những thế lực xấu. Hàng chục màn chơi hấp dẫn cùng bao nhiêu tình huống dở khóc dở cười sẽ là những phút giây thư giãn thoải mái cho tất cả các bạn mọi lúc mọi nơi.

Tải game hay Doraemon hoàn toàn miễn phí để có cơ hội lạc vào thế giới khủng long và tận hưởng những giây phút khám phá tuyệt vời nào các bạn!

8 điểm - 5977 đánh giá