Doremon

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Tải Game Doremon là Tai game phieu luu hấp dẫn cho Android, có thể nói rằng các nhà xuất bản là rất khôn khéo khi đưa ra tất cả manga trong trò chơi, thu hút nhiều người hâm mộ tải về trên khắp thế giới.

Tải Game DoremonTai game phieu luu hấp dẫn cho Android, có thể nói rằng các nhà xuất bản là rất khôn khéo khi đưa ra tất cả manga trong trò chơi, thu hút nhiều người hâm mộ tải về trên khắp thế giới.

Game Doremon được coi là một trong những nhân vật hoạt hình dễ thương và hài hước. Robot mèo này và cũng là chủ đề bắt đầu cho hàng trăm các game và ứng dụng. Có lẽ đó sẽ là một nguồn của sự sáng tạo từ con mèo này đã không bao giờ kết thúc. Tuy nhiên phần lớn chỉ bằng tiếng Nhật và chỉ có ở Nhật bản thị trường chỉ. Hiếm có một nói trên Game Doremon mà người Việt Nam như Game Doremon game-phiên bản lưu Shizuka là một ví dụ điển hình mà hứa hẹn sẽ mang lại những kinh nghiệm tốt nhất cho những người yêu thương con mèo Đôrêmon.

Câu chuyện bắt đầu với một tàu lạ đánh chìm ngoài khơi bờ biển của biển. Tại thời điểm ngày nghỉ hè, Game Doremon nhóm có các cuộc thám hiểm xuống đáy biển. Trong khi đó, con tàu ngoài khơi bờ biển đột nhiên biến mất. Tất cả nhóm thám hiểm và tìm thấy con tàu trôi dạt ở đây và tất cả mọi thứ. Cùng một lúc họ bắt một con tàu lạ và voi đầu bạch tuộc. Để tìm kiếm của devil biển frank, Shizuka tự nguyện đã thực hiện để theo đuổi cơ sở con mồi.

Điểm nổi bật của Game Doremon cho Android

-Phiên bản "Shizuka cứu" được xây dựng theo các tiêu chí đảm bảo rõ nét và mịn màng trên tất cả các dòng. Vì vậy, mơ hồ đồ họa đến từng chi tiết, các hình ảnh là hình thức chibi dễ thương đáng yêu vẽ.
-Y thiết kế nhân vật trong nguồn nguyên liệu, màu sắc rất dễ thương, tươi sáng và vui vẻ.
-Đảm bảo các tập tin cài đặt nhẹ nhất có thể sử dụng ít tài nguyên tiêu thụ trên dế tình yêu.
-Trang bị hệ thống vũ khí cho các thành viên nhóm chiến đấu khó khăn với cướp biển. Các siêu nhân công cụ trong tương lai cũng như là vật phẩm, bánh rán đã đa dạng hóa để sử dụng hữu ích nhất.

game là hoặc bạn sẽ có thể sử dụng vàng để kiếm được sau mỗi trận đấu để mua sắm và nâng cấp vũ khí cho mỗi ký tự. 1 sự kết hợp 2 game tiêu đề sẽ tạo ra hiệu ứng đặc biệt hấp dẫn 1 máy nghe nhạc ngay từ các game đầu tiên.

Một điểm thú vị là rằng khi chụp trên Game Doremon để tiết kiệm Shizuka, bạn cũng có thể quay số may mắn để nhận được các quà tặng đặc biệt. Nói chung, Đôrêmon-cứu Shizuka là các game giải trí ngay trên điện thoại của nó dựa trên loạt gắn liền với thời thơ ấu, một đơn giản nhưng đầy thách thức game, dễ thương đồ họa, bắt mắt.

8 điểm - 2833 đánh giá