Doraemon – Giải Cứu Xuka

Miễn phí
Dành cho:
  • Android
Lấy cốt truyện từ tập truyện tranh Doraemon, nhà phát hành game đã xây dựng lên một phiên bản Doremon – Giải Cứu Xuka đầy màu sắc hoạt hình, đem đến cho người chơi sự hài lòng. Chúng ta lại được gặp lại những nhân vật quen thuộc, ngộ nghĩnh, đáng yêu vô cùng : Nobita, Chaien, Xeko…

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Phiên bản Giải Cứu Xuka là hành trình của nhóm bạn Doraemon chống lại bọn quỷ biển, kiếm tìm và giải cứu cho cô nàng Xuka. Tham gia vào Giải Cứu Xuka, bạn có cơ hội được phiêu lưu, thám hiểm dưới đáy biển cùng những nhân vật hoạt hình nổi tiếng. Bạn sẽ là đồng đội sát cánh, cùng sinh tử với những người bạn dễ thương này. Bạn sẽ cùng tham gia vào việc tìm hiểu những âm mưu của bọn quỷ biển, cùng tìm cách để đập tan âm mưu đó, đánh bại bọn quỷ biển, tiêu giệt lũ hải tặc, giải thoát cho Xuka.

Những vật dụng quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày, hay những món ăn vặt như bánh rán lại là những vũ khí hỗ trợ đắc lực trong cuộc chiến chống lại kẻ thù.

Giao diện, hình ảnh nhân vật trong Giải Cứu Xuka rất gần gũi, thân thiện. Ngôn ngữ Tiếng Việt giúp người chơi nhanh chóng tiếp cận với game một cách dễ dàng. Đặc biệt ở Giải Cứu Xuka còn có nhiều phần quà hấp dẫn chờ đón bạn khám phá ở phần chơi quay số trúng thưởng.

Giải Cứu Xuka sẽ là món ăn tinh thần đầy thư giãn, sảng khoái dành cho bạn sau những giờ mệt nhọc với công việc, học hành. Nhanh tay tải game về dế yêu của bạn để cùng Doraemon thực hiện chuyến phiêu lưu, thám hiểm đầy mạo hiểm bạn nhé.


8 điểm - 2213 đánh giá