Đội Đặc Nhiệm 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Đội đặc nhiệm đã bắt đầu hoạt động bắt đầu từ thời điểm này. Đây là một game hanh động nhập vai kinh điển mà tất cả các bạn đều muốn tham gia để khám phá những vụ án bí ẩn đồng thời được gia nhập đội nhóm và thể hiện khí chất và tài năng của mình.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Giờ là lúc bạn sẽ được thả sức xây dựng đội vững mạnh để thay mặt cho dân chúng bảo vệ thành phố thân yêu trước những sự xâm hại của kẻ thù bóng đêm nhé!

Trong Đội đặc nhiệm phiên bản mới nhất này, bạn sẽ được giao nhiệm vụ trở thành một tay súng cừ khôi bảo vệ thành phố trước những tên khủng bố sừng sỏ. bạn có hứng thú với việc hóa thân trở thành một tay súng với các kỹ năng điêu luyện không? Vậy bắt đầu cuộc hành trình ngay thôi các bạn! Chắc chắn sau những màn chơi cực phấn khởi của ĐỘi đặc nhiệm, bạn sẽ tìm được chính mình và sẽ trở thành một người rất có ý nghĩa với cộng đồng đấy!

Để trở thành một tay súng cừ khôi, bạn sẽ được trang bị những khẩu súng siêu hạng bậc nhất và được rèn luyện các kỹ năng điêu luyện nhất. Bạn có muốn sở hữu những khẩu súng siêu sịn nhất mọi thời đại không? Vậy tải game ĐỘi đặc nhiệm hoàn toàn miễn phí và gia nhập đội thôi. Sẽ có rất nhiều tên khủng bố với vũ khí tối tân đang chờ bạn, vậy nên hãy thực sự bình tĩnh và tự tin chiến đấu hết mình, sát cánh cùng đồng đội nhé!

Đội đặc nhiệm trở thành cái tên quen thuộc với các bạn mê game offline bắn súng bởi game trang bị đồ họa 3D cực sắc nét cũng như âm thanh hiệu ứng tuyệt diệu như một thứ vũ khí lợi hại để giúp các tay súng quan sát rõ rang đối thủ ở những góc khuất nhất. Và giờ bạn có thể thoải mái thể hiện tài năng của mình với khẩu súng siêu hạng của mình rồi. Nhanh tay đặng nhập để chọn được khẩu súng bạn yêu thích nhất nhé!

Cùng tham gia Đội đặc nhiệm để nhận thật nhiều nhiệm vụ quan trọng và có ý nghĩa cho thành phố thân yêu và tiếp cận với thật nhiều vũ khí lợi hại nhất thế giới nhé. Chắc chắn game sẽ mang lại cho bạn những khoảng thời gian thư giãn thoải mái nhất nhé!

8 điểm - 5953 đánh giá