Đoạt Mỹ Nhân

Miễn phí
Dành cho:
  • Android
  • iPhone/iPad
Game Đoạt Mỹ Nhân hội tụ 10 mỹ nữ với sắc đẹp “nghiêng nước, nghiêng thành”, sắc nước hương trời: nữ thần Athenat, Nữ Oa… Họ không chỉ đẹp mà còn rất tài giỏi, ở họ chứa đựng những sức mạnh phi thường, hỗ trợ đắc lực cho lãnh chúa trong công cuộc xây dựng vương quyền, thống lĩnh thiên hạ.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Đoạt Mỹ Nhân với nhiều nhiệm vũ đặc sắc, kĩ năng phong phú dồi dào, mang đến cho người chơi nhiều thử thách. Hệ thống nhân vật phong phú, xuất hiện nhiều quái thú, yêu tinh… Với nhiều chức năng: Bang hội, hậu cung vô song, nữ thần xuất chiến, chiếm hữu nô lệ, chiêu mộ tướng, địa lao, SuperBoss…

Đoạt Mỹ Nhân là game nhập vai, bạn sẽ là một vị lãnh chúa oai phong với tài chỉ huy tướng lĩnh, chiêu mộ binh tướng, biết dung nạp hiền tài, mở mang lãnh địa, chinh phục được nhiều nữ thần… Tham gia nhiều cuộc đấu tiêu giệt quái thú, yêu tinh dưới lòng đất. Bên cạnh những cuộc chiến, lãnh chúa còn phải quan tâm, để ý đến việc xây dựng tường thành, phát triển kinh tế trù phú, cai quản lãnh địa… để vùng đất lãnh chúa cai quản ngày càng trở nên trù phù, giàu có…

Tham gia vào game Đoạt Mỹ Nhân để có cơ hội tiếp xúc với các mỹ nữ đẹp nhất, giỏi nhất thiên hạ, biết sủng ái, biết sử dụng sức mạnh của các mỹ nhân một cách thông minh và sáng suốt để mang lại giá trị to lớn trong công cuộc bảo vệ, phát triển lãnh địa.

Nhanh tay tải game Đoạt Mỹ Nhân về dế yêu của bạn để có những trải nghiệm thú vị, để được sống trong thế giới thần thoại đầy bí hiểm và đặc biệt được sở hữu 10 mỹ nữ tuyệt sắc giai nhân. Chúc bạn sẽ là một lãnh chúa vĩ đại.


8 điểm - 2033 đánh giá