Đồ Sát Mobile

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Tải Game Đồ Sát Mobile là Tai game nhap vai Tai game hanh dong với hơn 150 tên của máy chủ là một nhân vật đáng kính với một game điện thoại di động và máy tính cho đến thời điểm hiện tại, số này vẫn không có dấu hiệu dừng lại

Tải Game Đồ Sát MobileTai game nhap vai Tai game hanh dong với hơn 150 tên của máy chủ là một nhân vật đáng kính với một game điện thoại di động và máy tính cho đến thời điểm hiện tại, số này vẫn không có dấu hiệu dừng lại. Nếu có là một fan hâm mộ trung thành của thể loại MMORPG là cuộc thám hiểm bản đồ bộ điện thoại di động hoặc điện thoại di động sau đó chắc chắn Murderous là game của họ điện thoại di động mà bạn không thể bỏ lỡ! Được đánh giá cao với tăng, lôi cuốn và vô cùng hấp dẫn, Game Đồ Sát Mobile cũng đặc biệt thu hút bởi tự do tính năng PK, dấu gạch chéo đã không giới hạn tay.

Lần đầu tiên, bạn sẽ kinh nghiệm một khác biệt là sự kết hợp hoàn hảo của bản chất của tất cả các yếu tố 3: võ thuật, Kiếm Hiệp và Tiên Hiệp, đặt ở Trung Quốc của các hang động một ngàn năm trước đây, nhưng mang nhiều thiết kế và sáng tạo trong game. Với bản đồ, bạn có thể đấu trường PK thỏa thích khốc liệt với nhau hàng chục nghìn game thủ. Giết người không giới hạn tự do với lớn ông chủ hệ thống, kiểu cánh và hàng chục huyền ảo ngựa vui vẻ, bản đồ trên toàn thế giới.

Ấn tượng đầu tiên của Game Đồ Sát Mobile là lĩnh vực PK hoành tráng khốc liệt và một thế giới Tiên Cảnh là khắc minh họa chân thực mà là rất quen thuộc tại tượng đài của một game nhập vai. Không chỉ sở hữu một card đồ họa 3D tuyệt vời nền tảng như phần lớn các hành động nhập vai game hiện nay, sự khiêm nhường giết người với công nghệ 2D khá cũ nhưng nó cũng sẽ giúp game lợi thế này sở hữu một trình cài đặt nhẹ nhàng có thể hoạt động trơn tru trên thiết bị di động. Âm thanh được lồng tiếng tỉ mỉ các cầu thủ không phải từ Hiển thị. Các game và làm cho hệ thống dễ dàng trang cầu thủ cựu chiến binh nhớ tượng đài Kiếm Hiệp vang bóng một thời gian. Unique PK hệ thống thực hiện chỉ dành cho ngày khởi động của nó, các game thủ đã có thể chứng kiến trận PK đông có lúc lên đến hàng ngàn người.

Như võ lâm chí Midsummer, khi mới bước vào bản đồ, người chơi dễ dàng để đoán điều này là một đồng bằng Kiếm Hiệp bởi các tiêu đề từ cảnh quan, kiến trúc với con người, tất cả mang sự xuất hiện của một thế giới nguy hiểm. Sẽ là núi, nóc tòa nhà uốn cong đậm kiến trúc Trung Hoa cổ đại, cho đến khi trận chiến sản xuất với phong cách biểu hiện Kiếm Hiệp quen thuộc. Tuy nhiên, một kinh nghiệm sâu sắc hơn, người chơi mới dần dần nhận ra thế giới wanderer là chỉ là sự bắt đầu của một cuộc chiến tranh mà không có biên giới giữa các cõi ba: đầu tiên, ma và người.

Trong game, người chơi có thể chọn một trong ba lớp nhân vật bao gồm các chiến binh, Pháp sư và hướng đạo. Mỗi lớp nhân vật sẽ có những vũ khí nổi bật để đi kèm với bộ kỹ năng, sở hữu những tù nhân ưu điểm:

  • Binh sĩ của cận chiến, thủ tục toàn diện.
  • Pháp sư của tấn công đội, nhấn.
  • Đạo giáo thiên thể Thạc sĩ của ma thuật, gây ra các hiệu ứng.

Trong điều khoản của game của Game Đồ Sát Mobile, cũng là trường lớn với trận đấu để nghẹt thở có lúc lên đến hàng ngàn nhưng bây giờ tất cả replayed trên màn hình điện thoại di động nhỏ. Cắm con chuột máy tính và quen thuộc ngày giờ đã không còn là người chơi có thể sử dụng tính năng tự động là rất hữu ích và thuận tiện trên điện thoại di động.

Điểm nổi bật của Game Đồ Sát Mobile cho Android và iOS

-Bản đồ thế giới.
-Hệ thống lớn ông chủ.
-Đồ họa 2D nhưng chân thực và chi tiết.
-Hệ thống kỹ năng đa dạng với các kỹ năng hoạt động, thụ động
-Động vật hệ thống, cánh, vô cùng đa dạng sinh viên chuyển tiếp để bạn không bao giờ một mình trên chiến trường.
-Giết người tự do không giới hạn thỏa thích. PK đã đến tay, dọc theo Fiery PvP trận đấu không trở lại.
-Trong game hoạt động vô cùng phong phú.
-Thêm lớn phiên bản nhỏ đến hàng trăm bạn nhiệt tình khám phá mãi mãi không biến mất.
-Có thể chọn một tay nắm quyền kiểm soát phong cách hoặc tự động treo.
-Thành lập nhà nước, xã hội, các cùng một trạng Tải bạn nâng cấp điện tấn công ông chủ.

Và hàng tỷ của tính năng hấp dẫn đang chờ đón bạn tại Game Đồ Sát Mobile. Chắc chắn, trong thời gian tới, Game Đồ Sát Mobile sẽ vẫn vượt xa các tiêu đề Kiếm Hiệp khác. Ngoài ra, khi chơi các game, bạn nhớ sự tham gia hoạt động "của uống hàng ngày" của giết người có hàng chục của tình yêu game thủ, hoạt động không chỉ giúp đỡ những người yêu thương người tiêu đề là cải thiện kinh nghiệm cũng giúp họ để đáp ứng, chia sẻ, trò chuyện với nhau.

Bằng cách "uống", người chơi có thể làm tăng kinh nghiệm của ông tại một nháy mắt, anh em đáp ứng, đồng chí, và các hội thoại juicy thông qua "trò chuyện" tính năng. Mỗi ngày, mỗi khi ngọn lửa trại đốt cháy có hàng trăm anh hùng tập hợp trong tinh thần của máy lên cao, với nhau nâng ly tiếp thêm sinh lực và can đảm.

Tuy nhiên, số lượng người chơi, nhưng hiện tượng sốc, tụt hậu hoặc dis không hầu như không bao giờ xảy ra. Có thể nói, tự tử là một sự lựa chọn xấu cho game thủ yêu thể loại hành động viên đạn mỗi khẩu. Tải ngay bây giờ và kinh nghiệm để tìm hiểu tại sao Game Đồ Sát Mobile có thể mang lại cảm xúc cao nổ ra cho hàng triệu game thủ!

8 điểm - 2834 đánh giá