Đồ Long Ký – Tuyệt Phẩm Võ Lâm

Miễn phí
Dành cho:
  • Android
Đồ Long Ký mô phỏng lại một cách khá chân thực về thế giới võ lâm kiếm hiệp với những màn đấu quyết liệt, những trận giao tranh, những cuộc ẩu đả, những vụ truy lùng báu vật. Game với hệ thống nhiệm vụ đa dạng, phong phú cùng hệ thống thú nuôi Pet ngộ nghĩnh, đáng yêu cho người chơi thỏa sức chinh phục và khám phá.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Đồ Long Ký với 3 lớp nhân vật cho bạn lựa chọn: Y Tiên Cốc, Thiên Đao Môn và Tiêu Dao Kiếm. Mỗi lớp nhân vật sở hữu những đặc điểm, sức mạnh riêng. Việc chọn ra một môn phái nhân vật phù hợp với cá tính, sở thích của bạn cũng ảnh hướng khá lớn đến hành trình chinh phục chức Minh Chủ Võ Lâm mà bạn hằng mong đợi. Bởi khi bạn hiểu được điểm mạnh, điểm yếu của lớp nhân vật bạn hóa thân, bạn mới biết cách để phát huy tối đa sức mạnh của nhân vật. Game với hệ thống Auto hỗ trợ đắc lực cho người chơi. Thao tác, lối chơi Đồ Long ký không quá phức tạp, các game thủ dễ dàng nhập cuộc và chinh chiến ngang dọc, hạ gục lần lượt từng đối thủ để sớm chạm đến đích của bá chủ thiên hạ.

Đồ Long Ký không chỉ giúp người chơi thỏa mãn đam mê kiếm hiệp. Điều hấp dẫn, thú vị hơn nữa ở game là chơi ảo nhưng bạn lại rinh tiền thật về cho mình thông qua tính năng tự do giao dịch. Bạn sẽ bán những thứ vật phẩm, báu vật, thú nuôi…

Đồ Long Ký cuốn hút người chơi bởi hệ thống nhiệm vụ, hệ thống thú nuôi, hệ thống tọa kỵ… cho người chơi thỏa sức ngao du thiên hạ. Nhanh tay tải game về dế yêu của bạn để được trải nghiệm, được tận hướng những giờ phút cực kỳ hoành tráng tại Đồ Long Ký. Chúc bạn chơi game thật vui.


8 điểm - 2296 đánh giá