Đồ Long Ký

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Tai Game Đồ Long Ký của điện thoại di động game dựa trên một trong các nhà văn nổi tiếng Kim Dung "Game Đồ Long Ký loạt", các game là đánh giá mang lại điểm mới bằng cổ Kiếm Hiệp phong cách bit tương đương hiện đại của hài hước, tạo sức hút với các game thủ.

Tai Game Đồ Long Ký của điện thoại di động game dựa trên một trong các nhà văn nổi tiếng Kim Dung "Game Đồ Long Ký loạt", các game là đánh giá mang lại điểm mới bằng cổ Kiếm Hiệp phong cách bit tương đương hiện đại của hài hước, tạo sức hút với các game thủ.

Bạn đã tìm đến say mê thế giới võ Kiếm Hiệp, ước mơ trở thành Thần điêu, Quách Tĩnh vv... Hoặc muốn tìm kiếm bí kíp võ công, trở thành cao thủ trong giới võ lâm. Game Đồ Long Ký game là game mà bạn tìm kiếm.

Game Đồ Long Ký đánh giá cao với lối chơi nguyên chất Kiếm Hiệp và hơi hiện đại hướng trong hệ thống con vật cưng khác biệt hoàn toàn với tiêu đề tự hào làm cho tuyệt vời, âm thanh chân kinh tế trên nền tảng Nine PC của GOSU NPH chính.

Bên cạnh đó, các game cũng hỗ trợ các cuộc đua State Assembly, là người đầu tiên được đưa vào điện thoại di động game, tính năng quen thuộc với những người đã từng chơi kiếm sĩ. Đồ họa và hình ảnh trong các game để lâu là kỳ hiệp hoàn kiếm chăm sóc đến từng chi tiết. Kinh nghiệm thế giới võ Kiếm Hiệp điện thoại di động với cảm giác thật sự và biến đổi chính mình để trở thành nhân vật chính dọc theo các anh em trong chiến tranh PK, chiến đấu, đánh bại 5 đối thủ để trở thành liên đoàn Võ Lâm trong Game Đồ Long Ký!

Điểm nổi bật của sản phẩm võ Game Đồ Long Ký

-3 phái để bạn tự do tránh tuyên bố để quảng bá võ.
-Hơn 14 các loại vị trí: Thiên Chúa, thời gian đá điêu khắc-hiệu đinh Úc, bạch hổ, chân dài, anh hùng,... cùng một người chơi làm dài kỳ ngao.
-14 spiffy, new Pet loại. Đi kèm với bạn sẽ là Son Goku, chú chim nổi giận, gấu trúc, tấn ngô Khong,... Mỗi con vật cưng có một kỹ năng 10 đặc trưng, 4 loại trang thiết bị dệt kim và hệ thống nội bộ, gieo trồng rộng rãi.
-Nhiều hơn 3000 spin-off duy nhất để bạn khám phá những giao dịch trang sức thế giới game cho Kiếm Hiệp điện thoại di động.
-Do để dài kỳ là game điện thoại di động đầu tiên trong hệ thống thời trang, phong phú theo mùa, sức khỏe và vẻ đẹp, thoát chết tiệt FA.
-Thu thập vũ khí, trang phục, thông qua một bên để đạt được quyền lực.
-Xây dựng quy trình xoá sạch nhà nước, đại sứ, ra đối thủ, đã nhận được phần thưởng lớn, Vo Lam.
-Nâng cấp những con vật cưng nuôi khủng hoảng, hiệu đinh tọa độ trận đấu, đứng bởi dài đầu vật
-Kiếm tiền thật từ ảo Kiếm Hiệp game với thị trường giao dịch trực tiếp đầu tiên trên điện thoại di động.

Bản đồ của Long Waxy-loạt động cơ-rất tốt avatar. Chắc chắn không có ai không biết Thiên Chúa 2, bạn sẽ có cơ hội Tai game nhap vai trương vô thông minh giáo hội công giáo. Không chỉ giới hạn dòng Game Đồ Long Ký, các game cũng cung cấp cho bạn các cuộc gặp gỡ những nhân vật võ khác Lam là Quách tĩnh, hoàng dung. 1 điều đặc biệt quá. Tại sao không chơi. ... Tải về Game Đồ Long Ký cho Android cho thế giới kinh nghiệm võ Kiếm Hiệp.

8 điểm - 2832 đánh giá