Dino Pets – Thế giới khủng long

Miễn phí
Dành cho:
  • Android
  • iPhone/iPad
Hiện nay, Khủng long là một trong những loài vật bị tuyệt chủng. Nhưng trong cuộc sống, trong phim ảnh, sách báo thì loài vật này vẫn còn tồn tại mãi mãi. Mọi người nhắc đến khủng long như một con vật vô cùng ngộ nghĩnh, đáng yêu. Đối với trẻ em, Khủng long xuất hiện trong sách báo, trong những câu chuyện, trong phim hoạt hình… Khủng long trở thành người bạn khá thân thiết, quen thuộc với các bé.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Game Dino Pets xuất hiện, giúp người chơi có cơ hội được chiêm ngưỡng hơn 50 loài khủng long trên thế giới. Mỗi loài có đặc điểm, cá tính riêng. Tham gia vào game Dino Pets, bạn không chỉ là một huấn luyện viên giỏi giang mà bạn còn là một người bạn cực kỳ tốt bụng của những chú khủng long siêu kute đó. Trong game, bạn sẽ có nhiệm vụ huấn luyện những chú khủng long, làm cách nào để nhảy cho đúng nhịp, đúng kĩ thuật, bạn sẽ hướng dẫn các chú Dino Pets khiêu vũ, bay… Để khích lệ, động viên tinh thần ham học hỏi của các chú khủng long dễ thương đó, bạn đừng quên trao cho các chú ý những phần thưởng tuy nhỏ bé nhưng sẽ là động lực để các chú ý hoàn thành tốt những bài nhảy, khiêu vũ. Và khi các chú khủng long này đã thực hiện khéo léo, nhuần nhuyễn những động tác khiêu vũ, những bài nhảy rồi, đã đến thời điểm bạn cùng các Dino Pets ra sàn diễn khiêu vũ kiếm tiền. Bạn sẽ đưa các chú Dino Pets này đến những hội chợ thú nuôi, biểu diễn những bước nhảy điêu luyện và thu thật nhiều tiền về. Có nhiều tiền rồi, huần luyện viên cùng các học trò tha hồ dạo quanh các Shopping để sắm sửa, mua những đồ mà mình thích, rồi những vận dụng để phục vụ cho công việc, để nâng cấp …

Game Dino Pets sẽ khiến bạn không khỏi ngạc nhiên, bất ngờ trước vẻ đẹp của loài khủng long. Dino Pets sẽ là nơi lí tưởng cho bạn khám phá về những chú khủng long cực kute, có những loài khủng long mà chỉ ở Dino Pets mới có. Hãy cùng tải Dino Pets về dế yêu của bạn để bạn có cơ hội dẫn dắt đàn khủng long to bự này nhé. Chúc bạn chơi game thật vui.


8 điểm - 2031 đánh giá