Diệt Thần

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Tai Game Diệt Thần cho Android và iOS game thẻ bài ma thuật Tai game nhap vai (trận chiến RPG thẻ) chỉ ở thị trường Việt Nam. Đánh thể loại thẻ bài ma thuật đặc biệt kết hợp nhập vai game Tai game phieu luu. Hoàn toàn miễn phí (miễn phí để chơi). Game Diệt Thần tuyển dụng trên 200 thẻ ma thuật thần thánh huyền diệu sức mạnh duy nhất trong thế giới nước ngoài, chiến đấu với quỷ.

Tai Game Diệt Thần cho Android và iOS game thẻ bài ma thuật Tai game nhap vai (trận chiến RPG thẻ) chỉ ở thị trường Việt Nam. Đánh thể loại thẻ bài ma thuật đặc biệt kết hợp nhập vai game Tai game phieu luu. Hoàn toàn miễn phí (miễn phí để chơi). Game Diệt Thần tuyển dụng trên 200 thẻ ma thuật thần thánh huyền diệu sức mạnh duy nhất trong thế giới nước ngoài, chiến đấu với quỷ.

Nếu bạn chưa biết, Game Diệt Thần là một sản phẩm thuần túy Việt Nam là đậu hũ Studio bắt đầu phát triển sau năm mới âm lịch. Trận chiến thẻ game và các thiết lập trong các tiểu bang Tây thích bộ lạc với ảo tình yêu, máu hoặc giải trí... Kể từ khi thông tin về phòng rò rỉ, Game Diệt Thần đã nhận được rất nhiều quan tâm từ cộng đồng game thủ di động.

Trong điều khoản của tính năng, Game Diệt Thần được xây dựng hoàn toàn dựa trên nội dung tự do. Cuộc bầu cử của các tính năng trình đơn như triệu tinh thần, tâm liên gia tộc, Rob bạc, các tác vụ định kỳ... bởi một nhóm các hardcore game thủ của dòng thẻ bài ma thuật xây dựng. Dựa trên nền tảng mong muốn thiết thực nhất của VN người chơi 1. Tất cả các tính năng nội dung được đưa vào game phải được kiểm tra với nhiều yếu tố khác nhau. Với Game Diệt Thần, các tính năng được xây dựng theo sở thích và các thói quen game thẻ bài ma thuật của các game thủ. Đó là lý do tại sao hầu hết những người làm game từ game người chơi. Họ chơi game rất nhiều, học tập và cày game như là một "nghiện" thực sự.

Bối cảnh cốt truyện thần thoại phong cách, nhân vật mang tính biểu tượng của họa sĩ miễn phí sinh động thiết kế, đồ họa đẹp. Game Diệt Thần game hệ thống là vô cùng phong phú, với tính năng hấp dẫn là miễn phí yêu thích game thủ: vượt qua, tuần tra, chiến đấu, xếp hạng, thách thức, chiến đấu, chiến tranh, quân đội, chiến trường, Dungeon...

Điểm nổi bật của Game Diệt Thần miễn phí

-Thế giới của huyền thoại, ma thuật, anh hùng, thiên thần và ác quỷ. Đánh thể loại thẻ bài ma thuật đặc biệt kết hợp phiêu lưu game nhập vai. Hoàn toàn miễn phí (miễn phí để chơi).
-Tuyển dụng hơn anh hùng 386 thẻ, 70 vị thần đến từ kho báu huyền thoại trên thế giới. Tham gia chương trình Đấng tạo hóa của cơn thịnh nộ vị thần # 2 - để có được các giá trị quá cực đoan của lên đến 30.000 USD.
-PvP hệ thống số 1 mang lại chất lượng của một game nhập vai: thách thức để Rob, Tam liên gia tộc mục phù hợp với mỗi ngày nhận được 100 miễn phí vàng trường, tại cùng một thời gian 100 PK kinh nghiệm người chơi Loria, xếp hàng ngày của cuộc đua đầu một cuộc chiến tranh Triều đại, PK-chọn ra vua 3 chủng tộc.
-Đồ họa trên nền tảng Unity sắc nét, tinh tế và độc đáo. Kinh nghiệm một hình ảnh rất khác nhau của vị thần KY và ma thuật. Tự do để chia sẻ và mời các bạn trên Facebook.
-Hệ thống lớn quân đội: cho phép tham gia trận chiến đoàn hàng trăm người, nâng cấp và quản lý của quân đoàn để thống trị mỗi căn cứ địa trên thế giới, sở hữu các thẻ mạnh mẽ nhất từ các cửa hàng Legion.
-Mê cung: thu thập các mặt hàng giá trị và cực kỳ mạnh mẽ thẻ mỗi ngày.
-Bản đồ lâu dài: chứng minh sức mạnh và lớp, thu thập các mục xác định.

Mặc dù bản chất là một huyền thoại, nhưng Game Diệt Thần vẫn còn đặt Việt rất riêng trong tác phẩm của ông. Từ ý tưởng đến cốt truyện, đồ họa, mã và tất cả âm thanh, Game Diệt Thần là tinh túy của nguyên cả đội của nhân dân Việt Nam. Tải về bây giờ Game Diệt Thần game ma thuật thẻ trên điện thoại và game miễn phí kinh nghiệm thứ hai này!

8 điểm - 2828 đánh giá