Dị Tinh Online – Game 3D đình đám nhất hiện nay

Miễn phí
Dành cho:
  • Android
  • iPhone/iPad
Dị Tinh – tên game hẳn không còn xa lạ với nhiều người nhưng chắc cũng còn một số người thấy nó khá mới mẻ. Thuộc thể loại game nhập vai hành động, hiện game đang được đông đảo người chơi hưởng ứng nhiệt tình.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Dị Tinh – một hành tinh mới xuất hiện sau bao nhiêu thảm họa rơi xuống trái đất, những tưởng Dị Tinh sẽ là mảnh đất, là nơi người dân sẽ sinh sống yên bình và thư thái. Ngờ đâu, sự bình yên đó chỉ được duy trì trong một khoảng thời gian không lâu thì những thế lực hắc ám , ma quỷ lại hoành hành đe dọa Trái đất. Dị Tinh đang ở trong thời kì có thể bị diệt vong nếu con người không đứng lên để đấu tranh dành lấy sự sống.

Dị Tinh với thiết kế đô họa 3D full, siêu mượt, âm thanh rõ nét, hình ảnh chân thực tới từng góc cạnh. Người chơi thỏa sức vùng vẫy với hệ thống map rộng lớn, địa danh phong phú ( 108 địa danh to bé ). Đặc biệt khi tham gia game Dị Tinh, bạn có cơ hội ợc sở hữu những bí kíp, chiến thuật và hệ thống chiến đấu PvP và PK Non-targeting mới lạ, hấp dẫn và đặc sắc.

Dị Tinh -phiên bản game độc đáo, cuốn hút các game thủ bởi nhiều tính năng mới nổi bật, hệ thống bang hội đa dạng. Các game thủ tha hồ xây dựng trụ sở cho riêng mình, người chơi tự do, thỏa sức phát huy tài năng, chiếm lĩnh lãnh địa về cho bang hội của mình, thâu tóm được nhiều lãnh thổ trọng yếu.

Dị Tinh là cơ hội để bạn phát triển khả năng thống trị, là nơi bạn vượt qua nhiều thử thách đầy gian nan và mạo hiểm. Tham gia vào game Dị Tinh để bạn có những sự trải nghiệm về hành tinh mới với những kì bí, thần thoại xen lẫn sự hiện đại của thế giới hiện thời. Nhanh tay tải game về máy để chứng thực những điều Ad nói bạn nhé. Chúc bạn sớm lấy lại được Dị Tinh.


8 điểm - 2032 đánh giá