Đèn Flash – Tiny Flashlight

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Đèn Flash – Tiny Flashlight là một ứng dụng miễn phí thú vị để giúp biến điện thoại thông minh của bạn thành một đèn pin Android rất thông minh. Ngoài các tính năng đèn pin và tùy chỉnh màu sắc và các xung ánh sáng, bạn cũng có thể chuyển đổi từ vào mã Morse. Các ứng dụng sẽ sử dụng đèn flash trong phần máy ảnh của bạn sáng cùng một lúc để mang lại sự tiện lợi và nhanh chóng cho người dùng. Đèn Flash – Tiny Flashlight cũng hỗ trợ widget để bạn có thể tắt đèn để đèn flash nhanh hơn.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Bạn hoàn toàn có thể tắt đèn flash phía sau không khí để ánh sáng mỗi khi sức mạnh là ra hoặc tìm kiếm 1 bản đồ. Những niềm vui của đèn pin nhỏ trong mà bạn có thể sử dụng màn hình trước làm một số loại đèn flash. Sẽ có 5 tùy chọn tương ứng với 5 giá khác nhau loại như là nền của màn hình, bạn có thể đẩy lên cao độ sáng màn hình để cực than phiền 1 bóng lớn hơn, giống như strobe để tín hiệu strobe, 7 màu giống của cảnh sát, 7 màu nền để bạn có thể kiểm tra màn hình màu và cuối cùng là hình thức bóng đèn dây tóc có thể biến và tăng/giảm tùy chọn độ sáng.

Tính năng của ứng dụng Đèn Flash – Tiny Flashlight

-Hỗ trợ nhiều thiết bị có một máy ảnh với đèn flash (LED flash).
-Nó cũng là sáng đèn flash/đèn pin, sử dụng đèn flash của camera với ánh sáng cường độ cao trong bóng tối.
-Có rất nhiều vật dụng khác nhau cho bạn lựa chọn.
-Có rất nhiều phong phú và đẹp màn hình đèn cho mắt.
-Tốt nhất flash hỗ trợ.
-Các ứng dụng tốt nhất trên máy tính bảng.
-Miễn phí.

Ngoài ra, ứng dụng đèn pin nhỏ là một trong số ít các ứng dụng trên Android Market là miễn phí và cung cấp nhiều vật dụng khác nhau cho bạn lựa chọn từ nếu điện thoại có một đèn flash LED. Ngoài ra, đèn pin nhỏ cũng hỗ trợ mới khóa màn hình Tiện ích đã được bổ sung trên Android OS 4.2 hoặc sau này. Đèn Flash – Tiny Flashlight thực sự là các ứng dụng đèn pin cho Android cho miễn phí, tốt nhất khi bạn cần sự ổn định, thực tế và đa dạng màu sắc.

Nhưng là một ứng dụng nhỏ nhưng nhỏ đèn pin vô cùng hữu ích khi bạn cần một nguồn ánh sáng mà chỉ là một điện thoại di động. Vì vậy tại sao không tận dụng tối đa của sức mạnh và lợi ích từ điện thoại thông minh.

8 điểm - 2826 đánh giá