Đế Vương Online

Miễn phí
Dành cho:
  • Java
  • Android
  • iPhone/iPad
Đế Vương Online thuộc thể loại game nhập vai với hàng loạt nhiệm vụ hấp dẫn, tha hồ cho các cao thủ chinh chiến, khám phá và chinh phục. Hàng ngàn, hàng vạn món quà độc đáo, đặc sắc đang chờ đón các game thủ. Đế Vương Online với hệ thống săn Boss thế giới với quy mô rộng lớn, thử thách đầy gian nan nhưng lại vô cùng cuốn hút khiến cho người chơi thích thú, đam mê.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Tham gia Đế Vương Online, bạn sẽ là một vị vua quyền lực, oai phong, thống lĩnh thiên hạ. Bạn nắm trong tay quyền sinh, quyền sát. Bạn có quyền chiêu mộ các danh tướng vang danh thiên hạ như Lã Bố, Triệu Vân, Quan Vũ … Tất cả các vị tướng này sẽ nghe theo sự chỉ huy, sắp xếp và điều binh khiển tướng của bạn. Khi đã leo lên ngai vàng, nắm chắc vị trí đứng đầu giang sơn, quyền hạn của bạn khi đó lớn lao vô cùng. Bạn được quyền bổ nhiệm chức tước cho những người chơi khác và cả quyền thu thuế, quyền trừng phạt những gamer khác.

Đế Vương Online mang đến cho bạn cảm giác thật tuyệt. Được làm một vị vua uy quyền, một vị vua thông thái, đem lại sự bình an, phồn thịnh cho nước nhà.

Ở Đế Vương Online, người chơi ham hố tính năng tốc chiến, bởi tính năng này tạo ra hiệu quả rất cao cho một trận chiến. Nó giúp cho trận đấu kết thúc nhanh. Nhưng điều kiện để được sử dụng tính năng này cũng khá cao, bạn phải vượt qua nhiều nhiệm vụ, thử thách để đạt lên cấp độ 40 hoặc bạn là thành viên VIP thì mới có quyền sử dụng tính năng tốc chiến.

Đế Vương Online được thiết kế đồ họa 3D sắc nét chắc chắn sẽ làm mãn nhãn các game thủ. Tốc độ chơi cực đã sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị. Nhanh tay tải game về dế yêu của bạn để trở thành một Đế Vương lừng lẫy thiên hạ. Chúc bạn sẽ là một vị vua anh tài.


8 điểm - 2029 đánh giá

Tải game miễn phí khác

Cờ tướng online

100511051

Cờ tướng là một bộ môn thể thao trí tuệ hiện đang được rất nhiều người ưa chuộng đặc biệt tập trung vào những người trung niên và cao niên. Tuy nhiên với sự bùng nổ của thiết bị mobile trong thời điểm hiện nay thì bộ môn game cờ tướng này đã và đang dần trở thành một xu hướng game phổ biến trên các thiết bị cầm tay của giới trẻ.

Game Samurai cho điện thoại di động

100521052

Samurai được biết đến là một tầng lớp võ sĩ của Nhật Bản. Ở xử sở Hoa Anh Đào, không ai còn xa lạ với các võ sĩ Samurai, không những thế Samurai còn nổi tiếng trên thế giới, nhắc đến Samurai mọi người đều biết nguồn gốc, xuất xứ của từ này. Và Samurai đã trở thành một ấn tượng, 1 đặc điểm nổi bật của đất nước Nhật Bản.