Đế Chế Online

Miễn phí
Dành cho:
  • Android
  • iPhone/iPad
Đế Chế là một trong những game có tuổi đời khá cao. Game ra đời tương đối lâu rồi nhưng sức cuốn hút, sự đam mê của game không hề giảm, càng ngày số lượng người chơi Đế Chế càng tăng lên. Game đặc biệt thích hợp với các chàng trai tuổi teen, game tạo cho người chơi sự ham hố chinh phục, chiến đấu đánh bại đối phương.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Tham gia game Đế Chế, người chơi gần như phát triển tư duy trong nhiều lĩnh vực, nhiều ngành nghề. Bạn phải quản lí, điều khiển dân, thú cưỡi, binh lính chiến đấu… Nhiệm vụ của bạn khi chơi game là xây Nhà mình thật giàu có, trù phú, đủ mạnh về kinh tế, quân sự để chống chọi với đối phương khi bị đối phương tấn công. Khi bạn dồi dào về vật chất, dũng mãnh về sức khỏe, bạn có quyền sang nhà khác để chinh chiến.

Đế Chế tạo cơ hội cho bạn phát huy tài năng điều binh, phát triển quân lính, xây dựng nhà cửa. Cùng một thời điểm, bạn phải điều khiển mọi việc suôn xẻ, từ việc chỉ huy thằng dân làm việc, đốn củi, đến việc điều lính đánh trận, rồi đến việc điều thợ săn đi săn thú…

Hãy là một vị Tướng tài ba, chỉ huy đội quân của mình một cách thông minh, mau lẹ và khéo léo. Bình tĩnh, sáng suốt để tìm ra cách tối ưu nhất mỗi khi có tiếng còi báo động bị tấn công.

Đế Chế đòi hỏi người chơi có khả năng quan sát nhanh, tài ứng phó nhạy bén, thao tác mọi việc mau lẹ. Game rèn luyện cho người chơi tư duy loogic, cách điều binh khiển tướng, cách phát triển nhà cửa…

Đế Chế Online đa dạng về chế độ chơi, bạn có thể chơi 1 mình, 2 mình hoặc chơi cùng 1 nhóm bạn. Đế Chế Online là cả một thế giới rộng lớn để bạn khám phá và chinh phục. Nhanh tay tải game về dế yêu của bạn để cùng có những trận Đế Chế hào hùng, vang dội. Chúc bạn chơi game thật vui.


8 điểm - 2028 đánh giá