Đặt bom online

Miễn phí
Dành cho:
  • Java
  • Android
Game Đặt bom thuộc thể loại game giải trí mang tính trí tuệ cao. Trước khi nhấn nút để đặt một quả bom nào đó, bạn phải suy nghĩ kỹ, tính toán tỉ mỉ sao cho quả bom bạn đặt phát huy được tối đa hiệu quả của nó.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Tham gia vào game Đặt Bom, bạn có nhiệm vụ dùng những quả bom của mình để tiêu giệt đối thủ. Đối thủ của bạn sẽ là những tên cướp biển nguy hiểm và gian ác. Nếu bạn không tiêu giệt được chúng thì chúng sẽ là người tiêu diệt bạn. Sau khi tiêu diệt được những tên cướp biển mạnh bạo đó, có rất nhiều chiến lệ phẩm mà bạn được thu về. Bạn gom thật nhiều, thật nhiều vật phẩm để đổi thành tiền hoặc sử dụng vào việc trao đổi hàng hóa phục vụ cho công việc của bạn.Có nhiều tiền bạn sẽ mua thêm được nhiều mạng, bạn sẽ có một đội quân hùng hậu để tiêu diệt quái thú và những tên cướp biển hung tợn.

Đặt bom Online có nhiều chế độ chơi cho bạn lựa chọn, bạn có thể chơi với máy hoặc trực tiếp cầm quân đi đánh quái thú. Bạn chơi xuất sắc mà không bị thiệt mạng, bạn sẽ được trao giải thưởng từ trò chơi. Rất thú vị vì vừa dành được chiến thắng lại được trò chơi trao giải, sẽ là nguồn cổ vũ, động lực để bạn chơi tốt hơn nữa ở những lần sau.

Đặt bom Online với giao diện đẹp, hình ảnh sinh động. Hơn nữa game lại không kén chọn dòng máy, hầu như tương thích với tất cả các dòng máy từ hiện đại đến cổ điển. Nhanh tay tải game về máy để cùng thử tài Đặt bom của bạn nha. Chúc bạn chơi game vui vẻ.


8 điểm - 2027 đánh giá