Đào Vàng 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
ĐÀO VÀNG đã trở thành một trò chơi truyền thống chiếm được nhiều cảm tình của mọi đối tượng lứa tuổi, cho người chơi được thưởng thức những màn chơi hấp dẫn với những cục vàng chứa đầy những điểm số và kho báu hấp dẫn.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Nay Đào vàng ngày càng được cải tiến để đáp ứng nhu cầu chơi của tất cả mọi người không chỉ ở trên màn hình máy tính mà phiên bản mới trên ĐTDĐ sẽ cho bạn cảm giác hoàn toàn mới lạ khi được trải nghiệm cách chơi mới mẻ đầy thú vị. Nào các bạn cùng nhau khám phá xem đào vàng sẽ cho chúng ta những món quà mới như thế nào nhé!

Đao vàng trên điện thoại di động cho bạn tham gia vào cuộc hành trình đào vàng từ cổ xưa với một cuộc phiêu lưu đầy bí ẩn. Cách chơi cực kỳ đơn giản đã giúp cho phiên bản mới lạ của Đào vàng mới ra đời đã thu hút được hàng triệu lượt tải và những review thú vị muốn chinh phục khám phá và trải nghiệm đào vàng thêm nhiều lần nữa. Giờ bạn có thể tham gia đào vàng mọi lúc mọi nơi, trên mọi thiết bị di động và chinh phục những cuộc hành trình mới nhé!

Nào các bạn cùng nhau tham gia ĐÀO VÀNG thật dễ dàng với những động tác mà bạn đã quen thuộc : ngắm đúng cục vàng, kim cương bạn muốn, kéo thật chắc tay quay và giờ bạn có thể tha hồ thu nhặt thật nhiều vàng để qua bàn và có một món hời kha khá từ những vật phẩm mà bạn mong muốn rồi. Các bạn hãy thật khéo léo để tránh những quả bom, những chướng ngại vật có thể cản trở làm bạn hết thời gian đấy nhé! Màn tiếp theo với những bất ngờ thú vị đang chờ bạn phía trước đó!

Cách chơi đào vàng không có nhiều thay đổi:

- Ngắm chính xác vàng, kim cương và kéo tay quay thật nhanh để đưa được vàng về đích an toàn. bạn cần lưu ý là vàng càng to, càng xa thì càng mất nhiều thời gian để kéo đấy nhé!

- Cố gắng kéo được nhiều vàng để qua bàn và mua sắm thêm vật phẩm giá trị để tăng sức mạnh và giúp bạn kéo vàng nhanh hơn nhé bạn!

8 điểm - 5996 đánh giá