Đạo Mộng Tam Quốc

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Tải Game Đạo Mộng Tam Quốc là một diễn đàn game ARPG đặc biệt, với hệ thống vũ khí, bài viết, diễn viên và rèn vũ khí lớn. Đồ họa và tạo ra nhân vật hết sức bắt mắt. Các game phù hợp cho cả hai điện thoại và máy tính bảng Android, tạo cơ hội cho hàng triệu game thủ có cơ hội để đá cơ hoành.

Tải Game Đạo Mộng Tam Quốc là một diễn đàn game ARPG đặc biệt, với hệ thống vũ khí, bài viết, diễn viên và rèn vũ khí lớn. Đồ họa và tạo ra nhân vật hết sức bắt mắt. Các game phù hợp cho cả hai điện thoại và máy tính bảng Android, tạo cơ hội cho hàng triệu game thủ có cơ hội để đá cơ hoành.

Cốt truyện là một điểm cộng cho đạo diễn ước mơ không thể thiếu. Hấp dẫn cốt truyện theo Mẹo trong quá khứ, ngược lại với khác ba Vương Quốc game như: Bá Tam Quốc hoặc Quỷ Chiến Tam Quốc. Bắt nguồn từ những năm đầu của thế kỷ 21, trong tìm kiếm của âm nhạc, khiêu vũ vùng chàng bắt gặp trong hai điều chính tả tranh giành đồ cổ, một sự kiện lạ xảy ra: một con rồng xuất hiện và đưa 2 mọi người trở lại vào đầu của ba Vương Quốc chiến đấu.

Trong thế giới của Game Đạo Mộng Tam Quốc, vũ trụ là một cách nhanh chóng chứng minh tài năng võ thuật của mình. Người bật bạn bè với Zhao Yun, Triệu Tử Dương tuyết, chiến đấu bên cạnh với Zhao Yun, chống lại Lã, phục vụ Liu Bei, Guan Yu, Zhang Fei.

Game Đạo Mộng Tam Quốc cũng đang đầu tư kỹ năng rất đồ họa, hình ảnh sắc nét, đưa anh hùng trở về thời gian của nỗi sợ hãi treo một cách rõ nét. Kỹ năng hệ thống, thiết bị, Hệ thống vũ khí cũng được chuẩn bị rất hoành tráng. Nhập các ký tự vai trò bất tử của mọi thời đại, Game Đạo Mộng Tam Quốc sẽ đưa người chơi trở lại đến sông Nile thời kỳ Vương Quốc ba với Tai game chien thuat Super hấp dẫn.

Điểm nổi bật của Game Đạo Mộng Tam Quốc cho Android

-Diễn đàn tiêu đề Tai game nhap vai hay nhất cốt truyện cho Android.
-Vũ khí hệ thống, bài viết, đúc rèn vũ khí rất lớn. Đồ họa và tạo ra nhân vật hết sức bắt mắt.
-Game Đạo Mộng Tam Quốc đầu tư kỹ năng rất đồ họa, hình ảnh sắc nét, đưa anh hùng trở về thời gian của nỗi sợ hãi treo một cách rõ nét.
-Các kỹ năng, Hệ thống thiết bị, Hệ thống vũ khí cũng được chuẩn bị rất hoành tráng.

Chưa biết kết thúc game sẽ đưa chúng tôi hư không. Những người là các ringleaders đằng sau nội dung toàn bộ mặt trời lái xe khủng khiếp. Một điều chắc chắn bạn sẽ kinh nghiệm thú vị hơn trong cuộc hành trình này. Dance vùng sẽ chọn một? Qiao, Xiao Qiao hoặc xuất hiện đặc biệt của hàng triệu the tuyết đẹp em gái của Zhao Yun, tướng? Trong cuộc hành trình này, vũ trụ sẽ kết hợp với những người bạn nào? Họ có vai trò tương tự như trận đấu với âm mưu vạch trần vũ trụ tương ứng của kẻ xấu đứng đằng sau hoặc đang được hối lộ? Cho dù những người họ đã đến thời điểm cuối cùng với nhau hoặc sụp đổ xuống bởi các thế lực đen tối đang bị bao vây bởi?

Một cách nhanh chóng tải về bây giờ Game Đạo Mộng Tam Quốc cho Android có kinh nghiệm thú vị về thế giới của ba Vương Quốc.

8 điểm - 2820 đánh giá