Đao Kiếm Giang Hồ

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Tai Game Đao Kiếm Giang Hồ cho Android và iOS là trò chơi thể loại MMORPG, câu chuyện dựa theo tiểu thuyết có tiêu đề vũ trụ sẽ là vai trò của tuổi trẻ lớn thời gian vượt qua, băng đảng bạo loạn thách thức lao động đang tìm kiếm ý tưởng lí và số phận của riêng của mình để cuối cùng trở thành người đứng đầu.

Tai Game Đao Kiếm Giang Hồ cho Android và iOS là trò chơi thể loại MMORPG, câu chuyện dựa theo tiểu thuyết có tiêu đề vũ trụ sẽ là vai trò của tuổi trẻ lớn thời gian vượt qua, băng đảng bạo loạn thách thức lao động đang tìm kiếm ý tưởng lí và số phận của riêng của mình để cuối cùng trở thành người đứng đầu.

Phát triển là một cross-nền tảng WebMO như Đồ Sát Mobile và Thiên Long Bát Bộ 3D nên Game Đao Kiếm Giang Hồ là đầy đủ các tính năng từ cơ bản đến cao cấp chẳng hạn như: bản đồ, khảm, khảm, mạch, Trân trọng, chiến tranh kỵ binh phí, hạt tiêu, động vật chiến đấu, spin-off, tự động, bài hát tu, hôn nhân, tình trạng chiến tranh, chiến tranh chiến tranh máy chủ Liên... đặc biệt là có nhiều spin-off kéo dài hơn 30 tầng.

Đồ họa game khá trơn tru, là cẩn thận sắp màu chất lượng chăm sóc hợp lý tạo cảm giác dễ chịu khi chơi. Kỹ năng phối hợp giữa The Single-nhóm-điều khiển-hỗ trợ kỹ thuật võ thuật cùng bao gồm 23 hoạt động và thụ động cũng là một đầu mối của phòng tạo ra sự khác lạ trong PK và chiến đấu.

Điểm nổi bật của Game Đao Kiếm Giang Hồ cho Android và iOS

-PK, ông chủ, quét để tung, tâm cơ hoành bên.
-PK đảo xã hội: giải đấu võ thuật cùng thấp với cao độ chín báo chí hoạt động tôn giáo liên lạc máy chủ khác nhau.
-Các hội nhà nước tập tin Count: khó khăn đấu tranh để chọn ra đầu tiên bang League và võ mạo hiểm sách.
Quốc gia: Vương Quốc chiến tranh thấp phân cho cường độ giả.
-Thế giới quyền bá chủ: Là đài kỷ niệm majestically giữa khu vực truyền thuyết và được lan truyền trong Qian quỳ xuống Chúa Giêsu hàng ngàn năm.
-Các thực hành thiêng liêng của khí: tìm kiếm cho trang phục vàng vô giá với các tính năng phụ trợ đặc biệt là cho các nhân vật.
-Giác Đấu con ngựa chiến tranh: cuộc chiến trường của con ngựa chiến tranh được đánh giá cao trên toàn hội đồng quản trị.
-Bởi: dịchtự thông tin liên lạc với thị trường là rõ ràng, dễ dàng và linh hoạt cá nhân ở bất kỳ vị trí nào trong các game.
-Hoa và hôn nhân: lãng mạn và lấp lánh với đỉnh cao là tìm kiếm quyền bá chủ của nữ tình người đứng đầu công khai toàn vẹn của bạn.

Với lớn tính năng cực kỳ hấp dẫn với hệ thống hoạt động bao gồm, giao dịch máy và thoải mái, đa dạng hệ thống chức năng hy vọng NPH sẽ mang lại game thủ tình yêu chơi một thể loại game MMORPG. Ai sẽ là năm của Cửu chí Tôn bậc? Ai sẽ là người Anh hùng của ba Vương Quốc? Tất cả sẽ được trả lời trong nền tảng WebMO Game Đao Kiếm Giang Hồ.

Ngoài ra, nhiều người trong số những món quà, gói giá trị giftcode cũng đang chờ anh hùng không đầu mất giữ. Trong game các hoạt động của Game Đao Kiếm Giang Hồ Cập Nhật một cách nhất quán, đưa các bậc thầy đến những kinh nghiệm kỳ lạ, độc đáo. Cài đặt Game Đao Kiếm Giang Hồ cho Android và iOS và những kinh nghiệm bên phải.

8 điểm - 2819 đánh giá