Đao kiếm giang hồ

Miễn phí
Dành cho:
  • Android
  • iPhone/iPad
Tham gia vào game Đao Kiếm Giang Hồ, bạn nhập vai vào chàng thanh niên khôi ngô, tuấn tú, có chí khí, luôn hướng thiện và tìm ra lí tưởng, chân lí sống, ngao du giang hồ, vượt qua nhiều cam go, thử thách và vô vàn cạm bẫy để đi đến đỉnh vinh quang, vang danh thiên hạ.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Ngoài những hệ thống cơ bản trong game như Trân Thú, Chiến Kỵ, Đấu Thú, Song Tu, Bang Chiến, Quốc Chiến,…. thì Cưới hỏi và Công Thành Chiến là hai hệ thống nổi trội, đặc sắc nhất ở game. Với tính năng cưới hỏi, người chơi được tự do bày tỏ và thể hiện tình cảm của mình, qua quá trình tìm hiểu, chia sẻ, nếu 2 người đồng cảm và thương yêu thì sẽ được kết đôi cùng nhau. Còn với tính năng Công Thành Chiến không hề đơn giản chút nào để lật ngược tình huống, sẽ là một trận đấu quyết tử giữa những bang hội, bè phái siêu hùng mạnh.

Không thể không nhắc tới hệ thống phụ bản đặc sắc, ấn tượng trong game Đao kiếm giang hồ. Chỉ có ở Đao kiếm giang hồ mới có những phụ bản kéo dài tới 30 tầng, kinh điển và hoành tráng.

Đao kiếm giang hồ với hệ thống tính năng đầy đủ không khác gì một Webgame, mang người chơi tới những tình huống bất ngờ thú vị. Đồ họa trong game mượt mà, hình ảnh đẹp đã mắt, tái hiện lại những màn đấu Pk tuyệt đỉnh. Đao Kiếm Giang Hồ nhất định sẽ khiến bạn hài lòng từ nội dung đến hình thức. Nhanh tay tải game về dế yêu của bạn để cùng phiêu du giang hồ, cùng gặp gỡ, chiến đấu với những siêu anh hùng khác. Chúc bạn thật vui với game mới này nhé.


8 điểm - 2025 đánh giá