Đại Quân Sư

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Tải Game Đại Quân Sư là cực kỳ có cốt truyện Vương Quốc quen thuộc nhưng được kết hợp với thể loại thẻ thế hệ mới. Game Đại Quân Sư sẽ chắc chắn là Tai game chien thuat game phong cách mới "não cân bằng" mỗi người chơi.

Tải Game Đại Quân Sư là cực kỳ có cốt truyện Vương Quốc quen thuộc nhưng được kết hợp với thể loại thẻ thế hệ mới. Game Đại Quân Sư sẽ chắc chắn là Tai game chien thuat game phong cách mới "não cân bằng" mỗi người chơi.

Game Đại Quân Sư đã ba Vương Quốc cốt truyện một chuyện quen thuộc với rất nhiều khác biệt tiêu đề có sẵn trên thị trường ngày hôm nay. game của họ có phong cách của bối cảnh và bối cảnh thực tế, chiến tranh cũng như các nhân vật trong chiến tranh Thời Loạn Wei-Shu-Wu dưới tạo một spiffy. Mỗi ký tự, mỗi kỹ năng chăm sóc của các chi tiết nhỏ nhất, vì vậy rất dễ dàng để tách thành phần người chơi có thể mỗi ký tự.

game được xây dựng trên một thế hệ mới của thẻ bài chiến lược với hệ thống thẻ được chia thành ba trường: tiền (về quốc phòng), quân đội (cao), hậu cần (hỗ trợ). Thêm vào đó, ngoại trừ rằng cuộc đấu tranh lớp (tự động) sau đó là cầu thủ có thể kiểm soát khả năng hoạt động của thẻ.

ĐQS trong thiết kế, bố trí giao diện là khá đơn giản, giống như với các game thẻ khác với một khung ảnh tĩnh. Cùng với đó là tiếng nói của phong cách phim chưởng of Hong Kong, mỗi khi có là một kỹ năng được phát triển, sau đó cuộc thi sẽ chắc chắn là một tâm điểm hấp dẫn của game thủ.

Điểm nổi bật của Game Đại Quân Sư cho Android

-Tổn thương não nhẹ, nhưng game phù hợp cho nhiều dòng máy.
-Kinh nghiệm tâm trí hàng đầu, vì vậy tư mã, cạnh tranh khổng lồ thông minh của bạn
-Tiêu diệt tất cả người chơi với vô số các kỹ năng.
-Sự kết hợp hoàn hảo của Cardbattle vs RPG game SOMEWHAT.
-Trong game tính năng đa dạng, rất tốt trên PK.
-Cộng đồng thông minh game, bản chất cực.
-CỰC chất mới lạ phong cách.

Một điểm đặc biệt của Game Đại Quân Sư là game chơi theo cách xa hơn đèo, nhận được kinh nghiệm để cấp lên có thể phụ thuộc vào sự mất sức chịu đựng. Hệ thống tương tác nhân vật là cũng rất đa dạng, bao gồm nhà nước, kênh chat. Với người chơi mới lần đầu tiên, Game Đại Quân Sư sẽ có lẽ không gây bất kỳ rắc rối bởi các tính năng khá quen thuộc. Tính năng trò chuyện miễn phí, Tuy nhiên, thực sự là một nổi bật so với tiêu đề khác.

8 điểm - 2816 đánh giá