Đại Hải Trình

Miễn phí
Dành cho:
  • Android
Đại Hải Trình – Game nhập vai online được xây dựng dựa trên cốt truyện của bộ phim Cướp Biển Caribe. Game hấp dẫn từ nội dung đến đồ họa đã mắt, cùng âm thanh rõ nét. Game mang đến cho người chơi những trải nghiệm kì thú, độc đáo, ấn tượng.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Chắc hẳn, các game thủ đã xem bộ phim Cướp Biển Caribe và biết đến sự hoành tráng, sự oanh liệt của các nhân vật trong phim. Đại Hải Trình với nhiều biến tấu, sẽ khiến người chơi đi từ ngạc nhiên này, tới thú vị khác. Đại Hải Trình sẽ cho bạn cảm giác sống động, chân thực nhất về đề tài game cướp biển. Chỉ ở Game Đại Hải Trình, bạn mới có được những cảm nhận thật sự mới mẻ, thật sự ấn tượng mà từ trước tới nay, các game cùng thể loại chưa làm được.

Tham gia vào game Đại Hải Trình, bạn sẽ là một thủ lĩnh, một đô đốc dẫn đầu một đội quần thủy binh hùng mạnh, xông pha, chiếm đoạt và chinh phục những vùng đất mới. Nhiệm vụ của bạn là dẫn dắt, chỉ huy đội quân của mình mở rộng địa bàn, chiếm những vùng biển trù phú, những địa điểm giao thương thuận lợi để mang về cho đội quân của mình những vị trí quan trọng, những chiến lợi phẩm, những thành trì, thâu tóm được nhiều tuyến hàng hải nhờ vào vị trí giao thương thuận tiện mà đội quân của bạn đã sỡ hữu…

Đại Hải Trình nổi bật với tính năng liên minh chiến – đoạt thành trì, ngoài ra còn nhiều tính năng khác cũng hấp dẫn và cuốn hút không kém như : hệ thống Boss, hệ thống thương hạm, hệ thống chiến hạm… giúp cho các game thủ chinh phục và khám phá về những vùng biển trù phú của thế giới…

Đại Hải Trình hứa hẹn sẽ mang đến nhiều mới mẻ, lí thú. Với đồ họa đẹp lung linh, biển rộng mênh mông, trù phú đưa người chơi đến những cảm nhận chân thật, gần gũi với biển.

Nhanh tay tải Game Đại Hải Trình về dế yêu của bạn để cùng đội quân của mình chinh phục những vùng biển trù phú, giàu có, để có cơ hội trở thành thống đốc, cai trị và chỉ huy một thành phố biển trù phú. Chúc bạn chơi game thật vui.


8 điểm - 2021 đánh giá