Đại Hải Tặc

Miễn phí
Dành cho:
  • Android
  • iPhone/iPad
Đại Hải Tặc thuộc game thẻ bài với phong cách chơi độc đáo, thú vị, cho các game thủ trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc, cùng những thẻ bài chủ chốt tung hoành ngang dọc.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Đại Hải Tặc với các tính năng nổi bật, vượt trội so với những game cùng thể loại:

Quán rượu: Nơi dùng để chiêu mộ, bằng số vàng, kim cương, người chơi có thể chiêu mộ lên tới cấp cao nhất là vương cấp. Các cấp được chiêu mộ lần lượt, từ cấp thấp lên cấp cao: cấp thường, lên trung cấp, lên cao cấp và cấp to nhất là vương cấp. Phóng thí nghiệm: là nơi để thực hiện những buổi luyện kĩ năng như luyện độ dẻo dai, đổi thuộc tính và luyện khả năng. Lò rèn: Nơi tạo ra những vật phẩm, trang sức quý báu như ngọc trai, khảm nạm…

Đại Hải Tặc cho bạn cơ hội tự xây dựng cho mình một hệ thống thẻ bài vững chắc, mạnh mẽ, khỏe khoắn để dễ dàng đánh bại những hải tặc khác, trở thành một Đại Hải Tặc lừng danh, thống trị cả một đại dương, sở hữu biết bao châu báu, ngọc ngà. Trong quá trình chiến đấu, bạn cũng đừng quên nhiệm bụ săn boss, thu thập, chiêu hồi thú cưng, chúng sẽ là người bạn đồng hành, hỗ trợ đắc lực cho bạn trong hành trình chinh phục ngôi vị “Đại Hải Tặc”.

Đại Hải Tặc cho phép người chơi tha hồ tham gia những trận chiến, khiêu chiến với bạn bè, để giành thứ hạng cao nhất về cho mình. Bảng xếp hạng cập nhật liên tục, kích thích bạn vươn lên top đầu.

Đồ họa thiết kế tuyệt đẹp với hình ảnh đại dương nhiều màu sắc. Game với lối chơi đòi hỏi tư duy cùng khả năng quan sát nhanh nhạy. Đại Hải Tặc chắc chắn sẽ là một món ăn tinh thần giúp bạn thư giãn sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng và mệt mỏi. Nhanh tay tải game về dế yêu của bạn để cùng có những trải nghiệm thú vị và độc đáo trong game này bạn nhé. Chúc bạn sớm trở thành một Đại Hải Tặc oai hùng.


8 điểm - 2020 đánh giá