Đại Chiến Tam Quốc – Công Thành Xưng Đế

Miễn phí
Dành cho:
  • Android
Đại chiến tam quốc – Công thành xưng Đế thuộc thể loại game chiến thuật với bối cảnh được xây dựng từ cốt truyện quen thuộc nằm trong tập tiểu thuyết nổi tiếng”Tam quốc diễn nghĩa”.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Đại chiến Tam Quốc – Công thành xưng Đế cho người chơi trải nghiệm, khám phá và chinh phục hơn 300 thành trì, bao quát toàn cảnh quốc chiến. Đại chiến Tam Quốc tập hợp nhiều tướng lính, hội tụ đầy đủ các quan văn, quan võ. Khác hẳn với các game chiến thuật khác, đề cao vị tướng võ mà không mảy may nhắc tới những vị quan văn. Ở Đại Chiến Tam Quốc, quan văn được sủng ái, được đề cao và được công nhận tài năng, trí tuệ hơn người.

Đại Chiến Tam Quốc tái hiện lại những cuộc chiến, thể hiện sự phối hợp ăn ý giữa tướng văn và tướng võ, sự kết hợp giữa 2 vị tướng này tạo nên những chiến thắng vang danh cho đội quân của mình.

Đại Chiến Tam Quốc với hệ thống nhân vật khá đầy đủ, hội tụ văn thần, võ tướng cho game thềm hoàn hảo. Đại Chiến Tam Quốc với bối cảnh quốc chiến chân thật, như đưa người chơi lạc vào cuộc hỗn chiến, cho người chơi những cảm nhận, trải nghiệm thật nhất.Đại Chiến Tam Quốc với nhiều tính năng hấp dẫn như bí kíp công thành, tính năng hội chiến, sự kiện Vòng quay thiết, thiên giáng thần dao… cho người chơi nhiều hứng thú, tò mò và hấp dẫn, luôn mang đến những tình huống thú vị, mới mẻ.

Đại Chiến Tam Quốc là nơi để bạn thể hiện tài năng điều binh khiển tướng, là nơi diễn ra những trận đấu đậm tính chiến thuật, nơi bạn xưng bá thiên hạ, thống nhất giang sơn, đưa về một mối.

Đại chiến Tam Quốc không chỉ “đẹp” về nội dung, mà đồ họa cũng được thiết kế mượt mà, lung linh, hình ảnh sắc nét, âm thanh vượt trội. Nhanh tay tải Đại chiến Tam Quốc về dế yêu của bạn để cùng văn thần, võ tướng khai phá công thành.


8 điểm - 2293 đánh giá