Đả tam quốc – Game thẻ bài cực đỉnh

Miễn phí
Dành cho:
  • Android
  • iPhone/iPad
Đả Tam Quốc thuộc dòng game trí tuệ, buộc người chơi phải đắn đo, cân nhắc và tính toán tỉ mỉ, đi những thẻ bài thật thông minh, nhạy bén, rất kích thích các game thủ.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Tham gia vào Đả Tam Quốc, người chơi có cơ hội được hóa thân thành những bậc anh hùng hào kiệt như Lưu Bị, Tào Tháo, Tôn Quyền… Đặc biệt, bạn sẽ có trong tay những vị tưởng giỏi dang, văn võ song toàn như Quan Văn Trường, Gia Cát Lượng, Trương Phi… Ở game này, người chơi được tự do thoải mái, sắp xếp, bày binh bố trận cho những thẻ tướng của mình. Nhiệm vụ của người chơi là thu thập những thẻ bài và sử dụng chúng một cách đúng đắn nhất để mang lại hiệu quả cao. Chiến thắng hay thất bại là do phương pháp, chiến thuật, cách điều binh, khiển tưởng của bạn có loogic, có khôn khéo hay không. Đả Tam Quốc là nơi mà không có chỗ cho sự chủ quan, xảy một li là đi một dặm, mặc dù bạn sở hữu nhiều binh hùng, tướng giỏi nhưng nếu bạn lơ là, chủ quan trong chiến thuật, bạn dễ dàng bị đối thủ hạ gục ngay tức khắc.

Đả Tam Quốc với 9 vị trí cho mỗi bên xắp sếp, 5 yếu tố ngũ hành: Đỡ Đòn, Đấu Sỹ, Sát Thủ, Xạ Thủ, Pháp Sư cho bạn thỏa sức sắp đặt đội hình theo ý của mình. Bạn nên nhớ yếu tố “chiến thuật” đặt lên hàng đầu. Hệ thống thẻ bài chia thành nhiều cấp độ khác nhau, cấp độ được đánh giá dựa trên những chỉ số cơ bản như công kích, phòng thủ, chỉ số sức mạnh…

Đả Tam Quốc với hệ thống nhân vật được xây dựng ngộ nghĩnh, dễ thương theo kiểu Chibi, đồ họa sắc nét với hình ảnh, màu sắc chau chuốt. Game chắc chắn sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm ấn tượng. Nhanh tay tải game về dế yêu của bạn để cùng so tài với các cao thủ. Chúc bạn giành được chiến thắng vẻ vang.


8 điểm - 2026 đánh giá

Tải game miễn phí khác

Bắn Cà Chua

100131013

Game Bắn Cà Chua với đồ họa sắc nét, âm thanh vui nhộn. Hình ảnh dễ thương, ngộ nghĩnh. Bắn cà chua, nơi hội tụ của biết bao loài thực vật, động vật đáng yêu: những chú heo con tai to, mũi to, những chú voi khổng lồ, chú chim Angri bird ngông nghênh, ngỗ ngược, chú gà con dễ thương, chị hành tây thân thiện….

Chiến Linh

100251025

Chiến Linh không chỉ thu hút người chơi bởi công nghệ Unity 3D full. Game cuốn hút các game thủ từ bối cảnh game, hình ảnh game đến nội dung game.Vẫn giữ nguyên những tính năng cơ bản của game nhập vai như: chiêu mộ, tinh hồn, trang bị, cường hóa, săn boss… Bên cạnh đó Chiến Linh còn bổ sung, update thêm nhiều tính năng mới cho người chơi những trải nghiệm cực kỳ thú vị, đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác.

Chiến binh CS – Game bắn súng 3D

100241024

Chiến binh CS là siêu phẩm game Việt, được đầu tư công phu, tỉ mỉ tới từng chi tiết. Nội dung game hấp dẫn, nhiệm vụ phong phú, đa dạng, vũ khí dồi dào, hình ảnh trong game sắc nét mang đến cho người chơi sự hài lòng, sự thỏa mãn.