Cướp Đường Phố 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Bạn đã bao giờ nhập vai trở thành cướp đường phố chưa? Vậy Gangstar City ra đời mới nhất trên điện thoại di động Android chính là để dành cho bạn.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Chỉ cần tải game hoàn toàn miễn phí là cả thế giới mới với những tên Gangstar đầy cá tính và cuộc sống đường phố náo nhiệt đầy hấp dẫn sẽ dành cho bạn traỉ nghiệm. Tham gia ngay game nhập vai hành động vui nhộn "Cướp đường phố" ngay hôm nay cùng hàng triệu tín đồ mê game hành động trên khắp thế giới chỉ trên một chiếc điện thoại cầm tay đầy tiện ích.

Nếu bạn đã quen thuộc với dòng game android Gangstar đã từng làm mưa làm gió trên các cộng đồng game thì bạn sẽ hiểu tại sao Gangstar City được thiết kế dành riêng cho Android lại sống động và đầy lôi cuốn như vậy. Nhà nhà phát hành Gameloft đã có một tuyệt phẩm công phu dựa trên cốt truyện li kỳ như sau: Cốt truyện xoay quanh nhân vật chính là một Gangstar bất đắc dĩ bị đi đến đường cùng vì gặp hoàn cảnh trắc trở. Người anh trai của anh đã bị bắt cóc một thời gian dài. Anh đã tập hợp bạn bè và xây dựng thành một nhóm cướp đường phố để nhờ tiếng tăm dò la tin tức về người anh trai mất tích của mình. Câu chuyện còn được phát triển đầy li kỳ phần tiếp theo, vậy tại sao bạn không nhập vai và hành động ngay bây giờ ?

Đến với Gangstar City bạn sẽ được làm quen với ông trùm khét tiếng đường phố xuất thân từ một gia đình lương thiện, vì cứu anh trai mà trở thành một người hung tợn hơn bao giờ hết. Anh vừa phải chiêu mộ nhân tài xây dựng băng đảng của mình ngày càng lớn mạnh, vừa phải xay dựng mối quan hệ với các băng phái khác để dò la tin tức của người anh trai. Bạn cũng sẽ được nhập vai trở thành một tên cướp đường bị mọi người ghét bỏ, bạn đã sẵn sàng chưa?

Game hành động Gangstar City for Android sẽ là nơi bạn khám phá ra những bản năng sinh tồn của con người, những khả năng mà trước đến nay bạn chưa từng biết đến. Bạn tha hồ được di chuyển đến những vùng đất khác nhau với những địa hình khác nhau, phong cảnh và cảnh sát cũng rất khác. Bạn sẽ phải đối mặt trực tiếp với sự cạnh tranh của các băng đảng khác, họ cướp bóc, chém giết, làm hại người nghèo khổ… những vụ cảnh sát rượt đuổi, cướp ngân hàng sẽ thay đổi bản chất của một con người lương thiện như thế nào? Tải game hành động và nhập vai ngay bây giờ nhé!

Hoạt động trong thế giới ngầm của Gangstar City, bạn sẽ có được 4 tấm bản đồ và từ đây, bạn có thể nhập vai và thực hiện các nhiệm vụ rồi. Hãy là người đầu tiên sở hữu bản đồ và khám phá ra những bí ẩn thành phố ảo, kiếm được thật nhiều tiền vàng, nâng cấp các chức năng dịch vụ và trở thành ông trùm thật khét tiếng của cả một vùng nhé! Càng lên cấp độ cao hơn, người chơi sẽ càng phải đối mặt với nhiều thử thách hơn và hứa hẹn sẽ càng gay cấn hồi hộp hơn. Bạn càng chiêu mộ được nhiều nhân tài, bạn sẽ càng trở nên mạnh mẽ và làm lớn mạnh băng đảng của mình nhé!

Bạn đã sẵn sàng trở thành một ông trùm khét tiếng tham gia vào thế giới đêm của Gangstar City chưa? Hãy giữ cho mình những người bạn bè trung thành thực sự để họ giúp bạn những lúc khó khăn và đảm nhiệm nhiệm vụ quan trọng tìm anh trai cho bạn nhé. Thế giới ngầm sẽ luôn ẩn chứa những điều nguy hiểm và bí ẩn cần khám phá đấy, cùng tải game và khám phá ngay bây giờ nhé các bạn.

Thế giới trong Gangstar City for Android thay đổi đủ các màu sắc nhờ có những hiệu ứng đồ họa và hình ảnh sống động, âm thanh siêu thực giúp người chơi luôn có cảm giác như mình được tham gia thực sự vào cuộc sống của một trùm khét tiếng vậy. Tham gia chơi ngay thôi các bạn.

8 điểm - 5985 đánh giá