Cuộc Chiến Thây Ma

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Tải Game Cuộc Chiến Thây Ma cho Android bây giờ có một miễn phí. Chơi game giống như cây vs Zombies trên máy PC với 46 loại cây trồng và 26 loại của Zombies. Game Cuộc Chiến Thây Ma trong trái cây tức giận, giết zombie được vui vẻ và dễ dàng để chơi. Trong đó, người chơi sẽ phải chiến đấu đám zombie của các loại vũ khí khác thường, những cây được trồng trong vườn nhà.

Tải Game Cuộc Chiến Thây Ma cho Android bây giờ có một miễn phí. Chơi game giống như cây vs Zombies trên máy PC với 46 loại cây trồng và 26 loại của Zombies. Game Cuộc Chiến Thây Ma trong trái cây tức giận, giết zombie được vui vẻ và dễ dàng để chơi. Trong đó, người chơi sẽ phải chiến đấu đám zombie của các loại vũ khí khác thường, những cây được trồng trong vườn nhà.

Game Cuộc Chiến Thây Ma game cho Android mang lại rất nhiều niềm vui cho bất cứ ai. Đám zombie trong mỗi hàng sẽ xâm lấn vào khu vườn nhà của bạn với mục đích thúc đẩy vào một ngôi nhà và ăn bộ não con người. Họ sẽ làm bất cứ điều gì để có được nhà. Người chơi sẽ phải đối mặt với một đám đông người zombie với nhiều thể loại khác nhau, từ zombie, lái xe, bóng bầu dục... ... Mỗi loại có một khả năng đặc biệt khác nhau. Kết quả là, game thủ sẽ có thể suy nghĩ cẩn thận và đưa ra Tai game chien thuat để giành cho họ.

Ngoài việc sử dụng chiến thuật thực warfare và thận trọng để có thể tồn tại, ở một số cấp, nhà máy vs. zombie cũng được đưa ra một vài game mini như bowling. Tuy nhiên, có những vũ khí đặc biệt vẫn giúp người chơi để tiêu diệt các đám zombie.

Ngoài chế độ phiêu lưu, cây vs Zombies cũng mang lại các chế độ khác để kéo dài những khoảnh khắc vui chơi giải trí của vở kịch. Trong chế độ tồn tại, bạn sẽ phải bảo vệ mình khỏi các đám zombie tấn công liên tục. Đây là chế độ thử nghiệm khả năng đôi của người chơi nhìn thấy bạn kéo dài cuộc sống của bạn trong bao lâu. Đối với chế độ Zen Garden, game thủ sẽ có thêm thời gian để thư giãn và chăm sóc của các loại khác của cây, trước khi thu hoạch là kỹ năng làm vườn của mình.

Điểm nổi bật của Game Cuộc Chiến Thây Ma game cho Android

-Chinh phục tất cả 50 cấp độ của mạo hiểm chế độ, với hấp dẫn game và những thách thức tại địa điểm khác nhau và trong một loạt các điều kiện như: ngày đêm, sương mù, trong một hồ bơi trên mái nhà và nhiều hơn nữa. Cộng thêm, chống đỡ một sóng liên tục của zombies cho tới chừng nào bạn có thể với chế độ tồn tại!
-Sẽ có 26 loại zombie khác nhau xuất hiện trong các giai đoạn, họ là không chỉ riêng nhưng cũng hình dạng đặc điểm có khả năng khác nhau và tìm mọi cách để tấn công từ: đi bộ, chạy, nhảy, đào, bơi lội, thậm chí ăn cắp cây chỉ để tìm thấy một cách để xâm nhập vào nhà. Vì vậy, được nhanh chóng và có tốt chiến lược hạt giống trước khi họ tấn công, nhưng hãy cẩn thận với cách bạn sử dụng số nhà máy được cung cấp bởi cây xanh và hạt giống trong mỗi giai đoạn.
-Cố gắng để làm cho 48 loại cây trong quá trình game và bộ sưu tập của rất nhiều tiền xu để mua ốc các vật nuôi, up sức mạnh và nhiều hơn nữa.
-Mày cần tiền xu cho các công cụ mới tuyệt vời? Các game sẽ hỗ trợ người chơi mua lên đến 600.000 tiền xu ngay từ trình đơn chính. Mặc dù game là miễn phí nhưng có một số loại công cụ hoặc các cây trồng của người chơi sẽ cần phải sử dụng tiền thật để mua, hãy cân nhắc cẩn thận trước khi thực hiện một quyết định.

Để tự bảo vệ mình từ đám zombie, bạn cần phải trồng thêm Hoa hướng dương, và rau quả càng tốt. Hoa hướng dương sẽ cung cấp năng lượng mặt trời để mua cây trồng. Bởi vì phải mất thời gian để sản xuất năng lượng, vì vậy bạn cần phải trồng cây càng nhiều càng tốt trên hoa hướng dương. Năng lượng mặt trời được sử dụng để mua cây, các loại hạt để giảm của đối phương bước hoặc nấm và Hoa cúc để thu hoạch ánh sáng điểm. Tất cả sẽ giúp bạn bảo vệ bản thân và nhà của bạn.
Tải về Game Cuộc Chiến Thây Ma game cho Android, người chơi đã có thể thoải mái giải trí và tiêu diệt các đám zombie quấy rối. Hãy khám phá Game Cuộc Chiến Thây Ma trên các thiết lập của Android của mình sớm!

8 điểm - 2809 đánh giá