Cuộc chiến giữa các Vị Thần

Miễn phí
Tương thích: Với hệ điều hành
Game Cuộc chiến giữa các vị thần kể về 5 vị thần đại diện, tương ứng với 5 mệnh : Kim, Mộc, Thổ, Thủy, Hỏa. Mỗi vị thần có sức mạnh, đặc tính riêng. Và mỗi vị sẽ được cai trị một vùng lãnh thổ riêng, không ai chung đụng với ai cả. Tất nhiên giữa các vị thần vẫn thường xuyên xảy ra những cuộc ẩu đả, tranh cãi, vẫn có những xung khắc tưởng chừng như khó hòa giải như chúng ta vẫn thường nói, đối đầu như nước với lửa (Thủy với Hỏa), và cuộc sống giữa 5 vị thần vẫn có sự trợ giúp lẫn nhau mà trong học thuyết ngũ hành gọi là tương sinh, tương khắc.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Cuộc sống của 5 vị thần vẫn bình yên và vẫn tiếp diễn ngày này qua ngày khác, tuy có những xích mích nhưng nó vẫn trôi êm đềm và bình yên. Đến một ngày, có một thế lực ma quái đã tác động đến 5 vị thần, khiến 5 vị thần bỗng dưng tụ hợp lại thành một khối (hình ngôi sao), và khối này rất nguy hiểm, có thể sẽ dẫn tới một sự nổ tung đồng nghĩa với việc 5 vị thần sẽ tan biến và thiên hạ sẽ do thế lực xấu xa đó cai trị. Làm cách nào để 5 vị thần được tồn tại?

Tham gia vào Cuộc chiến giữa các vị thần, bạn có nhiệm vụ là truy tìm và tiêu giệt thế lực ma quái, hiểm ác đó. Bạn cùng với 5 vị thần hợp lực tạo nên sức mạnh to lớn để chiến đấu với kẻ địch, phá tan âm mưu hòng chiếm đoạt vị trí thống trị của các vị thần. Bạn hãy giúp các vị thần lấy lại vị trí của họ,giúp cho thiên hạ thoát được cảnh tàn khốc.

Cuộc chiến giữa các vị thần trang bị cho bạn đầy đủ vũ khí, trang phục và những phép biến hóa thần thông giúp bạn tiêu giệt được đối phương. Tham gia vào game để bạn được thỏa sức phát huy tài năng và sức mạnh của mình. Chúc các bạn chơi game thật vui!


8 điểm - 2313 đánh giá