Crazy Racing 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Bạn có muốn một ngày được cưỡi siêu xe đắt tiền đi khắp mọi ngả đường, trên các đường đua thần tốc? Bạn có muốn vượt qua những trở ngại của tốc độ và sự sợ hãi?

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Bạn có muốn trở thành một người đua xe cừ khôi và trở thành nhà vô dịch? Vậy hãy tham gia ngay vào đoạn đường thần thánh Road Smash: với những màn đua thần tốc cùng với những siêu xe đắt giá nhất hành tinh cùng Crazy Racing nhé, game di động mới nhất dành cho cá bạn ưa thích mạo hiểm và những cuộc đua tốc độ siêu hạng, để bạn trải nghiệm cảm giác như đang bay trên không trung cùng với siêu xe của mình. Bạn đã sẵn sàng cùng Crazy Racing trở thành nhà vô địch chưa nào?

Trong Crazy Racing, bạn sẽ tham gia các cuộc đua siêu tốc cùng với rất nhiều bạn bè của bạn. Trên những đường đua thần tốc, bạn sẽ phải tự làm chủ xe và tốc độ của mình bởi sẽ có rất nhiều cảnh sát trên đường đấy nhé. Bạn vừa phải đi thật nhanh để vượt qua bạn bè, vừa phải thật khéo léo không để cảnh sát giữu lại. Liệu bạn có thể trở thành vua của con đường? Liệu bạn có là nhà vô địch trên đường đua Crazy Racing ? Bạn hãy nhập vai và tự mình khám phá đường đua siêu tốc với cảm giác phấn khích chưa từng có này nhé!

Cuộc đua thân thánh Road Smash: Crazy Racing! mang lại cho bạn những gì?

- Cuộc so tài giữa những siêu xe đỉnh cao nhất, những con người muốn vượt qua tốc độ và sự mạo hiểm, vượt qua cả pháp luật và cảnh sát

- Màn hình di động cảm ứng tuyệt đẹp của bạn sẽ được chứng kiến những màn đua xe thần tình với sự dàn dựng công phu của đồ họa 3D sống động và như ngoài đời.

- Trong trò chơi, bạn sẽ được lựa chọn những chiếc moto cừ khôi nhất được xuất xứ từ nhà sản xuất nổi tiếng nhất hành tinh với những chức năng kỳ ảo mà chỉ có bạn mới khám phá ra được. Vậy bạn hãy nhanh tay tải game và lựa chọn chiếc xe đẹp nhất cho bản thân đi nào.

- Nếu bạn là người chiến thắng trong các màn đua thần tốc, bạn sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng cực hấp dẫn. Nhờ đó bạn cũng có điều kiện để tích lũy tiền vàng cho viêc nâng cấp chiếc xe thần thánh của bạn nhé. Đừng bỏ qua cơ hội chiến thắng nhé

- Bạn đã biết gì về đường đua chưa? Đó sẽ là những con đường khó khăn nhất và đầy những trở ngại bạn buộc phải vượt qua như con đường đầy tuyết ở Canada hay sa mạc nóng bỏng ở Mexico… sẽ tùy bạn lựa chọn.
- Thỏa sức tụ tập bạn bè và đưa là những lời thách đố với chiếc xe thần thánh của mình.

- Trò chơi sẽ giúp bạn làm quen với tốc độ, được trải nghiệm những vùng đất mới với những con người mới, được vượt qua sự sợ hãi của bản thân để tiến đến những chân trời mới. Bạn cũng sẽ quen dần với nhịp độ thần tốc của trò chơi trong từng màn chơi và người về đích sau cùng sẽ là người chiến thắng.

Những thử thách mạo hiểm đang chờ bạn khám phá. Đừng bỏ lỡ cơ hội để ngồi trên siêu xe và khám phá những đường đua thú vị nhé! Tải Road Smash: Crazy Racing! và cùng trở thành huyền thoại nào các bạn!

8 điểm - 5965 đánh giá