Contra 4

Miễn phí
Dành cho:
  • Java
  • Android
Sau đó sự bùng nổ máy điện tử chơi game Contra dần dần lắng xuống, tưởng như Contra đã đi vào dĩ vãng một thời. Nhưng không, Contra lại bắt đầu nổi lên trong thế giới game, Contra xuất hiện trên máy tính bàn, laptop… Và đến nay Contra đã có mặt trên hầu hết các dòng điện thoại. Game ra đời đã lâu lắm rồi nhưng sức hút của nó thì trường tồn mãi, nó vẫn chinh phục lòng người.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Contra 4 với nhiều sự cải thiện, game trở nên hoàn hảo và nhiều tính năng nổi trội hơn trước. Tham gia vào Contra 4, bạn sẽ là một chiến binh nhanh nhẹn, hoạt bát với tài bắn súng trăm phát trăm trúng. Tiêu diệt những kẻ địch có âm mưu khủng bố thế giới, vì thế bạn cần phải giỏi hơn chúng thì mới hạ gục được chúng, đập tan âm mưu hắc ám của chúng. Nên nhớ là những tên cầm đầu rất hung hãn và rất mạnh, chúng lại có sức sống rất dai nên bạn cần bắn liên tiếp và rất nhiều thì mới giết được chúng. Để bước qua được những cửa ải cuối cùng, bạn hãy cố gắng lên nhé.

Contra 4 có 15 bản đồ bạn cần phải đi qua, mỗi màn chơi có rất nhiều kẻ địch, bạn áp dụng chiến thuật khéo léo của mình để nhanh chóng thanh toán được địch. Qua mỗi bàn, bạn được cộng điểm và có những giải thưởng để bạn nâng cấp vũ khí của mình.

Chơi Contra 4 để hồi ức lại những kỉ niệm về thời thơ ấu, dành giật để có được cái máy điện tử. Contra 4 với những tính năng nổi trội, sửa tất cả các lỗi của những phiên bản cũ, chắc chắn game sẽ mang lại cho bạn một sự thoải mái. Với cách chơi tương đối đơn giản, bạn chỉ cần nhấn nút lên xuống, trái phải, nút để nhảy, bắn…Nhanh tay tải game về dế yêu để trải nghiệm sự hoàn hảo của Contra 4. Chúc bạn chơi game thật vui.


8 điểm - 2207 đánh giá