Côn Trùng Đổ Máu

Miễn phí
Dành cho:
  • Android
Côn Trùng Đổ Máu, game mang đến cho người chơi sự thư giãn nhẹ nhàng, vui vẻ, mang tính chất của game giải trí. Côn Trùng Đổ Máu với bối cảnh sinh động và hàng chục cửa ải, chắc chắn sẽ làm người chơi hài lòng.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Tham gia game côn trùng đổ máu, bạn cùng với những cây cỏ trong vườn ra sức chiến đấu, tiêu giệt lũ sâu bọ, phá hủy vườn tược, đe dọa đến sự bình yên, trong lành của khu vườn. Chúng mình hãy nhanh tay, nhanh mắt phát hiện ra lũ phá hoại này trước khi chúng tiến sát đến hàng rào nhé. Bởi lũ côn trùng này rất nguy hiểm, một khi chúng vượt qua được hàng rào, chúng sẽ hoành hành, phá tan khu vườn xinh xắn.

Game Côn Trùng Đổ Máu cung cấp đầy đủ vũ khí, đạn dược và đội quân tinh nhuệ như những cây cỏ, những chú chuồn chuồn chịu trách nhiệm mang bom thả vào lũ côn trùng… Súng ống, đạn dược, bom mìn sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn trong công cuộc tiêu giệt loài côn trùng đáng ghét, bảo vệ vườn tược, cho cây cối phát triển tươi tốt, xanh mơn mởn.

Với 5 bối cảnh và hàng chục cửa ải đầy khó khăn, thử thách, Côn trùng đổ máu sẽ cho bạn thỏa sức chinh chiến. Ở game Côn Trùng Đổ Máu còn có rất nhiều phần quà, phần thưởng có giá trị. Khi bạn tiêu giệt côn trùng, bạn sẽ mang về cho mình những đồng tiền vàng quý báu. Với những đồng tiền đó, bạn tha hồ mua sắm, trang bị vũ khí dồi dào để nâng cấp sức mạnh chiến đấu và khả năng phòng thủ.

Với đồ họa vui mắt, sinh động kèm hình ảnh hài hước, ngộ nghĩnh, game Côn Trùng Đổ Máu sẽ cho bạn những giờ phút thư giãn nhẹ nhàng, vui vẻ. Nhanh tay tải game về dế yêu của bạn để trở thành những dũng sĩ tiêu giệt côn trùng vĩ đại bạn nhé. Chúc bạn chơi game thật vui.


8 điểm - 2208 đánh giá