Commando – Biệt đội cảm tử

Miễn phí
Dành cho:
  • Android
Biệt đội cảm tử Commando tái hiện lại một phần cuộc chiếc tranh thế giới thứ 2 khốc liệt, đẫm máu, đầy rẫy hi sinh, chết chóc giữa quân đội Đồng minh và Phát xít Đức. Cuộc chiến đang ở thế bất phân thắng bại, phía Đồng Minh mạnh mẽ nhưng phía quân đội phát xít cũng không thua kém. Bất ngờ lầu năm góc Hoa Kỳ bổ sung thêm đội cảm tử tấn công vào sâu trong lòng địch.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Biệt đội cảm tử Commando là nơi tụ tập những chiến sĩ anh hùng, quả cảm không màng đến tính mạng, sẵn sàng đứng trước gian nguy, biết chắc sẽ hi sinh nhưng không hề sợ hãi. Họ chiến đấu bằng tấm lòng cao cả, hi sinh vì độc lập, tự do, vì hòa bình của thế giới.

Biệt đội cảm tử với hình ảnh trong game đẹp lung linh, khắc họa khá chân thật hình ảnh người chiến sĩ cảm tử hiên ngang, mạnh mẽ. Đặc biệt, tham gia game, người chơi được tiếp xúc, sử dụng nhiều vũ khí hiện đại, một kho vũ khí với nhiều chủng loại cho người chơi thỏa sức khám phá. Nhiệm vụ trong game độc đáo, cuốn hút các game thủ.

Commando – Biệt đội cảm tử sẽ mang đến cho người chơi nhiều khoảnh khắc, nhiều cung bậc cảm xúc vừa hoành tráng, vừa bi thương. Nhanh tay tải game về dế yêu của bạn để cùng với biệt đội cảm tử xả thân vì nhiệm vụ cao cả. Chúc bạn và biệt đội cảm tử dành được nhiều chiến thắng trong những trận chiến.


8 điểm - 2206 đánh giá