Cờ Gánh

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Người chơi phải tìm thấy một cách để đi ở giữa quân đội của kẻ thù để 1 "gánh nặng" hoặc "vây". Người chiến thắng là gánh nặng hoặc vây ra khỏi đối phương cờ.Sự khác biệt của Cờ Gánh hơn lá cờ khác là trên bàn mà không có sự phân biệt mỗi đội quân nhỏ, quân cờ đều bình đẳng.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Tải game Cờ Gánh là dân gian đặc trưng của vùng đất. Game Cờ Gánh cho android bàn khá đơn giản bao gồm 16 hình vuông. Những lá cờ theo thẳng, ngang, hoặc theo đường chéo trên bàn cờ.

Người chơi phải tìm thấy một cách để đi ở giữa quân đội của kẻ thù để 1 "gánh nặng" hoặc "vây". Người chiến thắng là gánh nặng hoặc vây ra khỏi đối phương cờ.
Sự khác biệt của Cờ Gánh hơn lá cờ khác là trên bàn mà không có sự phân biệt mỗi đội quân nhỏ, quân cờ đều bình đẳng.
game "Cờ Gánh" được tạo ra trên điện thoại và máy tính bảng máy tính nhằm mục đích cho người dùng những khoảnh khắc thư giãn, và đóng góp vào việc giữ các game dân gian truyền thống.

Cờ Gánh: các bàn cờ có kích thước 5 × 5, có cờ 16 (8 flip, 8). Pháp luật hiện hành trong các game tương tự như bất Cờ Gánh game (có thể khác nhau chút ít do vùng có điện thoại khác nhau).

Trong game, người chơi điều khiển 8 quân đội màu khác nhau để chiến đấu với những người khác. Mỗi lần lượt, mỗi cầu thủ duy nhất được một trong điều khiển cờ của mình đi một bước (chơi xen kẽ), phải có dòng phải trên bảng và không đi qua các cờ.

Điểm nổi bật của Cờ Gánh game cho Android

-Giao diện đầy màu sắc và âm thanh rất thú vị.
-Người chơi có thể chọn để chơi Pong và cờ vua.
-Có thể chơi một người với máy tính hoặc chơi 2 người với nhau.
-Trong phần chơi một mình người chơi có thể chọn mức độ khó khăn từ dễ dàng đến trung bình đến khó.

Chơi game giao diện đã không có khác nhau một ô giấy li quen thuộc ở tất cả, bắt đầu chơi bạn sẽ chơi cùng với mặt trước của nó (mới) để tập luyện rồi có thể chơi với những người khác như Cờ Gánh game này, mời bạn bè của bạn để chơi là luôn luôn là một điều tuyệt vời.

8 điểm - 2803 đánh giá