Cố Đô 1975

Miễn phí
Dành cho:
  • Android
Game Cố Đô 1975 là một trong những game lịch sử tiên phong, đầu tiên trong việc sử dụng công nghệ 3D đặc biệt là Engine Unity 3D – Một công nghệ hiện đại và vô cùng mới mẻ không chỉ đối với đất nước Việt Nam chúng ta mà ngay cả nhiều nước trên thế giới.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Cố Đô 1975 như một bức tranh phác họa lại một trong những cuộc tổng tiến công nổi dậy mùa xuân 1975. Game tái hiện lại những cảnh chiến đấu, hi sinh oai hùng của người lính thuộc quân đội nhân dân Việt Nam. Không giống như những game bắn súng máu me be bét khác, Cố Đô 1975 nhẹ nhàng và có cách diễn tả sự trúng đạn của nhân vật bằng một hình ảnh riêng, tương ứng đúng với mức thương tích của nhân vật.

Tham gia vào game Cố Đô 1975, bạn sẽ được hóa thân vào nhân vật anh lính cụ Hồ. Game không mang nặng tính bắn giết, tiêu giệt địch mà chủ yếu nhiệm vụ của bạn là tìm đường, xác định vị trí quân địch đang chiếm đóng. Game gắn liền với địa danh Huế, đúng như cái tên của game, mỗi địa điểm là một mốc địa danh gắn liền và đi sâu vào tiềm thức của mỗi người con đất Việt.

Game Cố Đô 1975 giúp người chơi chúng ta hiểu rõ về lịch sử nước nhà hơn, hiểu rõ được những khó khăn, hiểm nguy mà những chiến sỹ đã phải trải qua. Tham gia vào game, bạn trở thành một người lính thực thụ, chiến đấu để bảo vệ tổ quốc. Game khiến bạn có cảm giác như mình đang sống giữa cuộc chiến tranh ác liệt, một cuộc chiến để giành giật lấy quyền sống, quyền tự do, quyền mưu cầu hạnh phúc.

Với thiết kế đồ họa 3D sắc nét, cùng những kỹ xảo, công nghệ Engine Unity 3D mới nhất, hiện đại nhất, game hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những thú vị mà ở những game khác bạn không tìm thấy. Hiện tại game mới chỉ hỗ trợ Single, nhưng chắc chắn, trong tương lai không xa, game sẽ update bản Multiplayer để bạn đồng hành cũng các bạn khác chiến đấu bảo vệ quê hương.

Game Cố Đô 1975 – Phiên bản game thuần Việt, mang đậm hình ảnh của đất nước, hình ảnh nhân vật, cảnh vật gần gũi với chúng ta. Thuộc game Việt nên để tiếp cận game không khó đối với người chơi. Cùng tải game về dế yêu của bạn để cùng hòa vào không khí của cuộc tổng tiến công nổi dậy mùa xuân 1975. Chúc các bạn chơi game thật vui.


8 điểm - 2017 đánh giá