Cờ Cá Ngựa

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Chắc chắn trong Hoa Kỳ người chơi thông qua các game dân gian Cờ Cá Ngựa. Đây là game cạnh tranh khá cao, do đó, rất nhiều người ưa thích. Bây giờ, giống hải ma ngư game được chuyển thể thành các game trên điện thoại Android. Bất cứ nơi nào bạn là, bất kỳ thời gian bạn cũng có thể chơi game ngựa cá cùng với những người thân yêu của họ qua điện thoại Android của bạn.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Điểm nổi bật trong các game Cờ Cá Ngựa là 3D hình ảnh tươi sáng và dễ thương, ngựa di chuyển game mini. Giao diện là khá dễ dàng để xem xét và các quy tắc của game cũng làm theo đặt như quy tắc chơi Cờ Cá Ngựa. Bạn có thể chơi theo nhiều cách, có thể chơi một người, hoặc một số người trên cùng một máy hoặc trên máy khác nhau. Bạn vẫn có được cảm giác đang nắm giữ các con xúc xắc hạt (điểm) đổ vào cốc và cô ấy sẽ tìm ra tôi muốn bằng cách lắc điện thoại của họ. Ngoài ra, bạn có thể chọn để chơi hơn động cách bằng cách chọn để đổ xúc xắc hệ thống (điểm) ngẫu nhiên.

Điểm nổi bật của Cờ Cá Ngựa cho Android và iOS

-Lưu game chơi để chơi tiếp theo trong kế tiếp.
-Chọn chế độ tự động có thể gieo dice và tự động chọn ngựa nếu có chỉ có một con ngựa có thể di chuyển. Tính năng này giúp bạn chơi nhanh hơn rất nhiều.
-Lưu các thông số của người chơi và thành tích của đội chơi.

Đây là Cờ Cá Ngựa game miễn phí cho Android và iOS với nội dung của truyền thống mà là làm mới của ngựa là spiffy và thú vị thiết kế. Bạn có thể chơi với bạn bè của bạn, lên đến 4 người chơi. Cũng bạn có thể chơi với máy tính hoặc chỉ cần chơi cùng và tại một thời gian. Khi kẻ thù ngựa đá sẽ xuất hiện thân nhân chết bay để chọn lên những con ngựa ra.

8 điểm - 2802 đánh giá