CM Security

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Tai CM Security là các ứng dụng tổng hợp tiện ích để sử dụng bảo vệ an toàn nhất cho điện thoại thông minh Android của bạn. Các ứng dụng sẽ cho phép bạn để quét virus và ngăn chặn họ dựa trên dữ liệu kho trên cơ sở có thể được tổng hợp từ nhiều công ty bảo mật nổi tiếng. Virus chẳng hạn như trojan horse, thư rác sẽ được gỡ bỏ ngay lập tức sau khi tiếp xúc với hệ thống của bạn mà không phải là chưa ký gây hại bất cứ điều gì. Thêm các ứng dụng cũng hỗ trợ bạn thiết lập khóa ứng dụng riêng lẻ trong nhiều an ninh loại như mã pin, mô hình, và ngầm Tiện ích mỗi khi ai đó đã nhập sai đó sẽ tự động kích hoạt camera để có hình ảnh một lần nữa người có ý định xấu.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Lưu ý: khi tải tập tin apk bạn cần phải chọn phù hợp với các phiên bản của hệ điều hành Android.

Để bảo vệ thêm chuyên nghiệp for điện thoại Android, CM Security được trang bị hàng đầu công nghệ chống vi-rút, được hỗ trợ bởi công nghệ chế độ kép của Kingsoft, với hơn 200.000.000 người dùng và 16 năm lịch sử của bảo mật máy tính và thiết bị điện thoại di động, được xếp hạng top bởi AV-Test.

Với nhiều lớp bảo vệ công nghệ của CM Security, bây giờ bạn có thể quét virus trên điện thoại Android của bạn chỉ mất khoảng 5 phút, nhanh hơn 500% so với các ứng dụng trả tiền khác. CM Security cho Android là cũng rất nhỏ gọn, chiếm một nửa chỉ dung lượng bộ nhớ khi so sánh với các ứng dụng chống vi-rút, chỉ 2 MB kích thước APK. Tích hợp với dọn dẹp và cải thiện tính năng tối ưu hóa, điện thoại sẽ nhẹ nhàng hơn, nhanh hơn, cũng như an toàn hơn.

CM Security hỗ trợ khả năng bảo vệ ứng dụng nhanh chóng và an toàn, cho phép người dùng để khóa các thông tin cá nhân nhạy cảm của mình như: thư viện hình ảnh, âm nhạc, video hoặc điện thoại di động tin nhắn khóa. Điều này sẽ giúp bạn tránh bị rò rỉ thông tin xấu một cách không may. Bên cạnh đó, CM Security cũng hỗ trợ khả năng khóa chương trình cá nhân như Facebook, Kik, WhatsApp, Skype và Google +.

Tính năng của các ứng dụng chống vi-rút để CM Security cho Android

-Ứng dụng và hệ thống quét: quét các ứng dụng đã cài đặt sẵn hoặc mới cài đặt cùng một hệ thống tập tin để làm cho điện thoại luôn luôn an toàn từ virus, Trojans, phần mềm quảng cáo và phần mềm gián điệp, dễ bị tổn thương.
-Quét SD thẻ nhớ: quét của thẻ nhớ SD để phát hiện và loại bỏ các mối đe dọa.
-Quét sau khi cài đặt: ngăn chặn thiệt hại tới thiết bị bằng cách sử dụng tính năng quét thời gian thực với các ứng dụng mới và Cập Nhật.
-Theo lịch trình quét: quét tự động theo lịch trình cho phép để chủ động bảo mật.
-Rác tập tin sạch hơn: rác tập tin sạch hơn có đánh giá cao nhất với khả năng để làm sạch hơn 50% cao hơn đối thủ.
-Chặn cuộc gọi: chặn cuộc gọi không mong muốn khi cần thiết.
-An toàn trên các trang web: URL chặn độc hại mã và bảo vệ bản thân từ lừa đảo các trang web với một tin nhắn nhanh chóng.
-Hỗ trợ ngôn ngữ: tiếng Anh, Nga, Tây Ban Nha, ý, Indonesia, Thổ Nhĩ Kỳ, Đức, Bồ Đào Nha, Pháp, Việt Nam, ả Rập Saudi, Tải Lan, Nhật bản, Hàn Quốc, Hungary, Croatia, Hy Lạp, Malaysia, Hà Lan, tiếng Slovak, tiếng Bulgaria, Ukraina, Trung Quốc.
-Khóa Ứng Dụng-AppLock (mới): các dữ liệu cá nhân vào trong không khí, ngăn chặn con cái của bạn bằng cách sử dụng tài khoản cá nhân của bạn trên Google Wallet để mua game/ứng dụng từ Google để chơi.
-Xác định vị trí vị trí thành viên gia đình (hiện nay chỉ được sử dụng tại Hoa Kỳ): cho phép người dùng để xác định vị trí thành viên gia đình. Điều này có thể là một cách hiệu quả cho phụ huynh để quản lý hoạt động của con em họ.
-Chống trộm cắp (mới): kích hoạt tính năng này sẽ giúp bạn xác định vị trí của điện thoại từ xa thông qua một bản đồ online (truy cập https://findphone.cmcm.com). Cùng lúc đó, người dùng có thể kích hoạt báo động từ một khoảng cách cũng như khóa để bảo vệ dữ liệu cá nhân của người dùng.

Và cuối cùng CM Security cũng sẽ giúp bạn thiết lập phòng để tránh các quảng cáo bật lên trên các truy cập nguy hiểm để bảo đảm các trang web cho điện thoại thông minh của bạn. Một ứng dụng đa mục đích bảo mật tuyệt vời như CM Security thì chắc chắn bạn nên trang bị điện thoại thông minh của bạn vào ngày hôm nay.

8 điểm - 2801 đánh giá