CM Locker

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
CM Locker là ứng dụng Android tạo ra khóa màn hình lock trọng lượng nhẹ và đơn giản màn hình phong cách của các thiết bị iOS, iPhone lên Android. CM Locker đặc biệt có khả năng hiển thị các thông báo từ các ứng dụng trên màn hình khóa, một tính năng mới xuất hiện trên ứng dụng android và đồ ngọt cho trẻ 5.0 cũng có một hình nền phong phú, đẹp.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

CM Locker sở hữu màn hình rất trực quan và thân thiện. Đây là một trong các khóa học nổi bật màn hình ứng dụng trên thị trường ngày hôm nay, CM Locker đã được phát triển bởi các nhóm Sisters of sạch Master tại Cheetah Mobile, CM Locker cho phép bạn để nhắn Hiển thị, âm nhạc phát lại điều khiển một cách nhanh chóng và lấy lại hình ảnh của những kẻ xâm nhập nhưng chỉ sử dụng một bộ nhớ nhỏ của điện thoại.

CM Locker là khóa màn hình là khá thuận tiện và độc quyền CM Launcher. Bạn sẽ được cung cấp với thông báo của các ứng dụng ngay trên màn hình khóa của bạn cho truy cập theo dõi và ngay lập tức. Thực hiện theo các mở khóa của giao diện iOS để móng vuốt, để mở khóa màn hình nhưng mơ hồ và vẻ đẹp hơn khá nhiều. Thông báo sẽ được thực hiện trong trông rất tốt đẹp và thích mắt. Ngoài ra các ứng dụng cũng cung cấp bảo mật an toàn Tiện ích khi người dùng khác nhập mật khẩu đăng nhập sai sẽ ngay lập tức kích hoạt camera và chụp trước ống quay lại hình ảnh. Bạn cũng có thể chọn chế độ đọc luôn luôn là email, tin nhắn sms hoặc nghe nhạc, xem thời ngay trên màn hình khóa mà không luôn luôn cần phải thực hiện ngoài trời. Rất thuận tiện và duy nhất.

Bên cạnh đó, CM Locker cũng có nhiều tính năng tiện dụng, hấp dẫn cho người dùng khác chẳng hạn như: khóa màn hình giao diện tuyệt đẹp đang chờ bạn khám phá; Thông minh chức năng thông báo khi bạn bỏ lỡ một cuộc gọi, tin nhắn, thông tin ứng dụng,... hiện tại ngay trên màn hình; Máy nghe nhạc 1 là dễ dàng với cảm ứng chỉ là một hoạt động mà không cần phải mở khóa. Ngoài ra, các ứng dụng cũng sở hữu thời tiết chức năng, công cụ thay đổi nhanh chóng của nguồn gốc khác nhau giúp bạn làm đẹp màn hình khóa thiết bị của bạn.

Tính năng của màn hình ứng dụng-Universal khóa CM Locker cho Android

-Giao diện thân thiện: người từ hơn 230 nước như nó, đánh giá trung bình là 4.7, khóa màn hình ứng dụng # 1 trên thế giới!
-Trọng lượng nhẹ: gói cài đặt là nhỏ hơn 7 MB, không phải chờ đợi để cài đặt và cập nhật một lần nữa.
-Hiệu quả: sử dụng ít bộ nhớ và tuổi thọ pin, trang bị gia tốc Battery Doctor ứng dụng cho Android.
– An ninh: trợ giúp an ninh từ dẫn chống vi-rút CM Security ứng dụng cho Android. (xếp hạng # 1 bởi AV-TEST 7 lần trong một hàng)
-Chính xác dự báo thời tiết: luôn luôn để chuẩn bị, không bao giờ trước thời.
-Công cụ tiện dụng hộp: đèn pin, máy tính, ứng dụng tại, độ sáng của màn hình.
-Lối tắt máy ảnh: ảnh chụp, không bao giờ bỏ lỡ một thời điểm quan trọng.
-Âm nhạc: dễ dàng kiểm soát âm nhạc phát lại điều khiển với một tay.
-Thông báo nhắc nhở: truy cập nhanh vào tin nhắn mới nhận được từ nhắn tin ứng dụng (WhatsApp, Facebook Messenger, Viber, dòng, WeChat...). Cũng là tư nhân, ẩn nội dung mà bạn muốn.
-Đẩy nhanh điện thoại: sửa chữa các ứng dụng tiêu thụ pin để kéo dài thời gian pin.
-Chụp ảnh xuất hiện: lấy lại sự xuất hiện kẻ tò mò sau khi họ nhập mật khẩu sai, biết bất cứ ai cố gắng tò mò điện thoại của bạn.

Nhìn chung, CM Locker là một trong các ứng dụng màn hình khóa với tính năng đặc biệt để đặt các giao diện đẹp của iPhone để các thiết bị Android. Ngoài ra, CM Locker cũng giúp tăng tốc, kéo dài bảo mật thiết bị pin, cực kỳ hiệu quả và giúp khởi động của bạn 30% nhanh hơn điện thoại không cài đặt các ứng dụng. Cài đặt miễn phí phiên bản CM Locker bây giờ cho Android sớm!

8 điểm - 2800 đánh giá