CM Launcher

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
CM Launcher là một đơn giao diện nhẹ nhất, nhanh nhất tiết kiệm pin trên android. Phe đối lập để các ứng dụng cơ bản được quảng cáo trên internet, CM Launcher cho Android là một ứng dụng miễn phí mà là cực kỳ hữu ích để giúp bạn dễ dàng tăng tốc sự ra mắt của điện thoại Android, tăng hiệu suất của điện thoại của bạn, tiết kiệm năng lượng pin trên thế giới.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

CM Launcher tập trung vào việc cung cấp dịch vụ thay đổi cái nhìn thú vị hơn, lạ kinh nghiệm với các chủ đề chất lượng tốt nhất. Bạn có thể tải về các chủ đề khác nhau loại chủ đề CM (Menu > chủ đề > áp dụng chủ đề). Giao diện của CM Launcher cung cấp khá độc đáo, tốt đẹp và đơn giản. Cài đặt miễn phí công nghệ độc đáo để năm lần so với sử dụng các chủ đề khác.

CM Launcher là 1 phóng khá toàn diện trong nhiều khía cạnh. Bạn sẽ tùy biến nhất cá nhân hoá mỗi giao diện đầy đủ màn hình khác. Từ các hiệu ứng chuyển đổi nhiều định dạng, hiệu ứng tích hợp hoặc 3d. Lấy từ củagiao một MIUI cảm hứng nên CM Launcher cũng thực hiện tất cả các hiển thị biểu tượng ứng dụng ra khỏi màn hình và không sử dụng phím menu. Để làm như vậy bạn sẽ tiết kiệm nhiều hoạt động thêm mỗi lần khám. Thêm vào đó hỗ trợ CM Launcher bạn chọn để tích hợp biểu tượng từ bên thứ ba hoặc các sản phẩm của sự tự do lập trình viên, miễn là bạn muốn thay đổi biểu tượng của ứng dụng theo sở thích cá nhân của bạn.

Tính năng của tốc độ an toàn CM Launcher

-Hàng trăm chủ đề miễn phí, phong phú, dễ dàng tải về và cài đặt các chủ đề mới cho điện thoại Android.
-Kéo và thả biểu tượng vào thư mục mới.
-Hàng chục hiệu ứng đặc biệt, xoay màn hình (Menu > màn hình cài đặt > Cài đặt hoạt hình).
-Nhấp vào biểu tượng trong ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh, nhanh gỡ bỏ cài đặt, hoặc chỉnh sửa thư mục có liên quan.
-Ẩn không được sử dụng bởi các ứng dụng vào danh sách Menu > ứng dụng > ứng dụng ẩn.
-Dễ dàng thêm ứng dụng trên màn hình của bạn hoặc trong một thư mục (bấm và giữ menu-Thêm ứng dụng hoặc mở thư mục - Thêm nút).

CM Launcher là 1 thiết bị phóng giao diện khá thông minh kết hợp với phần mềm đó là hơn độc lập với sự hỗ trợ hoàn hảo cho hệ sinh Tải ảo 1 CM. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng sau khi sử dụng CM Launcher.

Tải về miễn phí CM Launcher cho Android để sở hữu các phóng cho Android với giao diện nhỏ gọn duy nhất thân thiện và thưởng thức một game hoàn toàn mới phong cách lướt ngay trên điện thoại android.

8 điểm - 2799 đánh giá