Clash Of King

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Game Clash Of King là nơi bạn chiến đấu để xây dựng Đế Chế và kiểm soát 7 Vương Quốc Anh. Nếu bạn thích game PvP hoặc game nhiều người online sau đó bạn chắc chắn không thể bỏ qua các Game Clash Of Kings. Ở đây, bạn sẽ xây dựng các cơ sở, bảo vệ lâu đài và chinh phục Vương Quốc để tồn tại. Xin vui lòng tải về kinh nghiệm Game Clash Of King trên điện thoại hoặc máy tính để bàn của bạn hôm nay!

Tải Game Clash Of King iOS the chiến tranh Crown là Tai game chien thuat game bất tiên đế chế Maker mới Game Studio cho các phiên bản cho các thiết bị chạy iOS 5.1.1 hoặc mới hơn.

Game Clash Of King là nơi bạn chiến đấu để xây dựng Đế Chế và kiểm soát 7 Vương Quốc Anh. Nếu bạn thích game PvP hoặc game nhiều người online sau đó bạn chắc chắn không thể bỏ qua các Game Clash Of Kings. Ở đây, bạn sẽ xây dựng các cơ sở, bảo vệ lâu đài và chinh phục Vương Quốc để tồn tại. Xin vui lòng tải về kinh nghiệm Game Clash Of King trên điện thoại hoặc máy tính để bàn của bạn hôm nay!

Trong chiến lược chiến tranh game mà nhiều người chơi, bạn có để chiến đấu chống lại kẻ thù của mình và bạn bè từ khắp nơi trên thế giới. Bạn cần phải xây dựng mạnh mẽ Đế Chế, người đứng đầu của nhà vua và kẻ thù trong game tưởng tượng chiến tranh. Khám phá Vương Quốc Anh khi bạn tấn công kẻ thù, xây dựng một phòng thủ vững chắc và lâu đài đã trở thành một trong những anh hùng mạnh nhất của vùng đất.

Điểm nổi bật của Game Clash Of King cho iOS

Đấu tranh cho ngai vàng với lối chơi Tai game phieu luu PvP
-Sử dụng thời gian thực PvP chiến lược để giành chiến thắng. Tất cả bạn phải làm gửi một đội quân để chiến đấu chống lại Đế Chế của đối phương đồng thời gian ngăn chặn ngôi Vương Quốc Anh của mình trong game nhiều chiến lược chiến tranh.
-Đế Chế liên minh sẽ tiếp tục Tai game hanh dong! Tham gia bảo vệ đồng minh của bạn, sử dụng phần để xây dựng quân đội của mình. Sự lựa chọn là trong tay của bạn! Giữ của bạn điều quân sự chống lại người chơi online từ khắp thế giới. Trong các game chiến lược thời gian thực, bạn sẽ tăng thứ hạng của bạn để dần dần chiếm đóng Đế Chế mạnh nhất.

Xây dựng phòng thủ để bảo vệ cuộc đua lên ngôi
-Trao đổi hàng hóa tại cảng mỗi ngày để có được nhiều phần thưởng.
-Anh nên có khả năng tấn công và quốc phòng vững mạnh. Game Clash Of Kings cho phép bạn xây dựng mạnh mẽ Đế Chế với tòa nhà có thể nâng cấp và tấn của thời Trung cổ thủ tục, giúp bạn ngăn chặn hoặc làm chậm cuộc đua cho ngôi vua của Vương Quốc Anh. Ai sẽ tấn công đầu tiên? Bạn hay kẻ thù của bạn?

Đồ họa sống động
-Các cảnh quan tuyệt đẹp và nghệ thuật trong Game Clash Of Kings đã tạo ra cuộc phiêu lưu sử thi hoành tráng! Bạn hoàn toàn có thể khám phá thế giới vô tận của Vương Quốc Anh và Đế Chế.
-Tối ưu hóa hệ thống game và nhiều tính năng hơn.
-Tối ưu hóa và điều chỉnh của ngôn ngữ.
-Thêm hỗ trợ của Indonesia và một số ngôn ngữ khác.

PvP game online
-Đây là game chiến lược chiến tranh trong thời gian thực. Xây dựng một đế chế và đụng độ với đối phương hoàn toàn miễn phí.
-Thu thập các nguồn lực khi bạn cần phải xây dựng một Đế Chế khổng lồ. Đồng thời bảo vệ ngôi vua của Vương Quốc Anh thông qua tháp vững chắc và chiến tranh chiến lược khôn ngoan. Hãy phát huy lực lượng của mình ở Simcity. Xây dựng, bảo vệ chiến tranh trên ngai vàng của Ngài.
-Thưởng thức hành động cơ bản xây dựng trên điện thoại hoặc máy tính để bàn của bạn bởi vì Game Clash Of King hỗ trợ cả hai loại thiết bị.
-Hãy nhớ rằng khi bạn xây dựng một Đế Chế lớn và Đế Chế Union. Bạn cũng tạo ra kẻ thù nguy hiểm trong các game. Khám phá và trải nghiệm cảm giác khi Vương Quốc của bạn lớn lên từng ngày.

Cải thiện các công đoàn
-Thêm tính năng nhận xét.
-"Trận ngai vàng" tối ưu hóa.
-Bảo vệ nhà nước kéo dài 5 ngày.

game này là dành cho những người yêu thích game tháp hoặc lâu đài. Ngoài ra, Game Clash Of Kings cho người chơi để kinh nghiệm xây dựng chiến lược PvP cơ sở. Game Clash Of King có nhiều vua nhưng chỉ có một người được chọn làm vua của các vị vua? Vị trí này là về bạn? Xin vui lòng tải ngay bây giờ và kinh nghiệm các Game Clash Of Kings!

Tham gia hàng ngàn Đế Chế trong PvP trận chiến nhằm mục đích có được 7 Vương Quốc Anh với cơ bản Game Clash Of Kings, game chiến lược xây dựng. Cùng một lúc xây dựng quân đội, tấn công kẻ thù, nâng cao hệ thống phòng thủ lâu đài, hàng hóa, cơ sở nghiên cứu và thu thập các nguồn lực để trở thành cầu thủ mạnh nhất cơ quan.

8 điểm - 2798 đánh giá