Clash Of Clans

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Tải Game Clash Of Clans là một MMO game Tai game chien thuat được đánh giá cao trên các thiết bị Android và iOS. game cung cấp nhiều cảm xúc trong sử thi Fiery trận, với số lượng quân về phía đông của hòn đảo khi liên minh với bạn bè. game là cũng được gọi là các chiến lược có tổng số doanh thu cao nhất trong năm 2014, cùng với một số game thủ đông đúc trên toàn thế giới và bao gồm các game thủ.

Tải Game Clash Of Clans là một MMO game Tai game chien thuat được đánh giá cao trên các thiết bị Android và iOS. game cung cấp nhiều cảm xúc trong sử thi Fiery trận, với số lượng quân về phía đông của hòn đảo khi liên minh với bạn bè. game là cũng được gọi là các chiến lược có tổng số doanh thu cao nhất trong năm 2014, cùng với một số game thủ đông đúc trên toàn thế giới và bao gồm các game thủ.

Nếu bạn chưa biết, Game Clash Of Clans tập trung vào các yếu tố online, nhưng game vẫn còn có một chế độ chiến dịch, với nhiệm vụ để tiêu diệt các đám quái vật. Trong game bạn sẽ có để bảo vệ chống lại các cuộc tấn công của yêu tinh, đồng thời cố gắng để tiêu diệt hang ổ của họ. Bạn sẽ phải đối đầu với ông chủ rất khôn lanh, và cuối cùng bạn sẽ phải đánh bại nhà vua Goblin tên trong quân đội cùng.

Các đồ họa của game là màu sắc khá bắt mắt, sinh động, hiệu ứng cháy cũng thể hiện rất tốt. game cũng hỗ trợ màn hình trên màn hình võng mạc trợ giúp hình ảnh sinh động và sắc nét hơn. Những âm thanh cũng là không có gì khó chịu, với hiệu ứng âm thanh của các vụ nổ, trận chiến là rất sống động, cùng với các âm thanh âm nhạc nền.

Game Clash Of Clans, giống như nhiều game khác của tòa nhà Đế Chế, tham gia và game bạn sẽ phải xây dựng các công sự, quân sự,... và tham gia cuộc đấu tranh để chinh phục đất, nhưng Game Clash Of Clans đã mang lại hương vị mới hấp dẫn, kích thích cũng như gây nghiện và với những người chơi với phong cách hoàn toàn mới của chơi. game Đế Chế này đã và đang gây ra cơn bão trên nền tảng Android, và bây giờ nó là xuống đến các cầu thủ trên nền tảng iOS cách rất khác biệt và một lần để nắm bắt game, game cầu thủ sẽ chắc chắn hơn và nhiều hơn nữa để thưởng thức game này.

Giống như Castle Clash, Game Clash Of Clans xây dựng và chiến đấu chiến thuật với tốc độ khá nhanh nhưng đáng kể, mới lạ. Tham gia các game, của người chơi nhiệm vụ là để xây dựng làng, tuyển dụng và đào tạo một đội quân bao gồm các chiến binh các rợ, phù thủy chiến tranh, con rồng và các chiến binh khác để tiêu diệt lũ quái vật. Ngoài ra, game thủ mang quân chinh phạt các vùng đất của những người khác, tham gia một gia tộc, tăng thứ hạng và xây dựng cho mình một quốc Anh tuyệt vời.

Bạn sẽ bắt đầu với một trong đất riêng của mình, xây dựng các công trình dựa trên các nguồn tài nguyên ít ỏi. Bạn có thể tham gia một liên minh có sẵn, hoặc tạo ra một liên minh của riêng mình. Trong quá trình xây dựng và phát triển, bạn sẽ có để bảo vệ thành phố chống lại cuộc tấn công của các đám quái vật hoặc người chơi khác. Các cầu thủ khác cũng sẽ cố gắng chiếm tác phẩm của bạn. Trong game, người chơi cũng sẽ được cung cấp các loại vũ khí như súng cối, tháp quốc phòng, bẫy, bức tường ngăn chặn kẻ thù để bạn có thể giành chiến thắng.

Có mặt để hoàn thành Vương Quốc của mình càng nhanh càng tốt và bắt đầu tuyển dụng binh sĩ chiến dịch. game cung cấp cho bạn 10 quân khác nhau loại căn hộ là cung thủ chiến binh đen man rợ, phù thủy. Game thủ cũng sẽ thực hiện công việc cực kỳ thú vị như chế ngự con rồng để hỗ trợ bạn trong trận chiến, đơn vị bộ binh có khả năng nâng cấp để tăng khả năng chiến đấu. Bạn có thể mang lại cho các binh sĩ đến để có các vùng đất của các cầu thủ khác để kiếm tiền và điểm.

Điểm nổi bật của Game Clash Of Clans

-Miễn phí game.
-Đồ họa bắt mắt với màu sắc sống động, hiệu ứng cháy thật sự làm cho bạn là trong một cuộc chiến.
-Hiệu ứng âm thanh vụ nổ và sinh động, tham gia trận chiến.
-Cố gắng để xây dựng làng của ông vào một pháo đài lớn.
-Cố gắng để giành chiến thắng trong trận chiến và giành chiến thắng điểm.
-Kết hợp với người chơi khác, tạo ra một liên minh mạnh mẽ.
-Bảo vệ chữa lành với pháo, tháp, súng cối, bom, bẫy và tường.

Một điểm thú vị hơn là đây là game online Đế Chế do đó, người chơi có thể kết nối với người chơi khác trong game. Hãy chứng minh các kỹ năng và chiến lược thông minh để chinh phục các vùng đất của những người chơi khác, thống nhất các gia tộc vào một. Lời khuyên của tôi cho bạn là khi nó mới bắt đầu chơi quân sự tiềm năng, nhưng chắc chắn, bạn không nên vội vàng vào cuộc chiến hoặc chiến đấu với người chơi trên cấp độ, bạn chỉ sẽ mang lại thất bại. Nhưng nếu bạn tạo ra một liên minh với các cầu thủ để chinh phục và chia sẻ chiến lợi phẩm là sau đó tất cả mọi thứ sẽ khác nhau.

Nhìn chung, Game Clash Of Clans là một trong các tiêu đề MMO hấp dẫn cho điện thoại di động Android và iOS. Đây là một trong các game đã được thành công mà không có điện thoại di động game có thể. Với trận đánh lửa, hoành tráng, Game Clash Of Clans là hấp dẫn đối với game bạn có thể trải nghiệm với bạn bè của bạn. Bên cạnh đó, game cũng có một fan hâm mộ lớn cơ sở trên toàn thế giới. Xin vui lòng tải về bây giờ Game Clash Of Clans game cho các thiết bị Android và iOS và kinh nghiệm đỉnh chiến lược game!

8 điểm - 2797 đánh giá