Chơi Game Kiếm Hiệp Tặng 7 TRIỆU tiền mặt

Miễn phí
Dành cho:
  • Android
Kiếm Hiệp – Game xuất sắc nhất 2018 do cộng đồng bình chọn – Nhanh tay tải ngay đêm NOEL
Mới mở server thứ 7 – Đoàn Dự. Cơ hội DUY NHẤT hôm nay, trúng VÀNG trị giá 7 triệu đồng.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất


Kiếm Hiệp – Nhất Đại Tông Sư đã giành được các giải thưởng Game có kịch bản xuất sắc nhất, Game có đồ họa xuất sắc nhất, Game sáng tạo nhất, Game thành công nhất 2018 do các Hiệp hội game và Cộng đồng game thủ bình chọn. Game đã được trình diễn và vinh danh tại các triển lãm toàn cầu như Mobile World Congress (Tây Ban Nha), G-Star (Hàn Quốc), ChinaJoy (Trung Quốc).
Hiện game đang dẫn đầu các bảng xếp hạng tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan và Việt Nam.
Tại Việt Nam, game đã có hơn 100.000 người chơi dù mới ra mắt được 1 tuần.
Game kiếm hiệp có nội dung hay hơn cả Võ Lâm TK, Tiếu Ngạo Giang HồKiếm Hiệp dựng lên một thế giới võ lâm chân thật đến từng chi tiết, người chơi được trải nghiệm và hóa thân thành các anh hùng đại hiệp nổi tiếng Tiểu Long Nữ, Dương Quá, Quách Tĩnh, Hoàng Dung,… tu luyện các chiêu thức võ công uy chấn giang hồ.
Đồ họa 3D chân thực, sống động hơn cả Tiếu Ngạo Giang Hồ, Tình Kiếm, Thủy Hử 3D, Võ Lâm Mobile
Khi so sánh với Kiếm Hiệp (Kiem Hiep Online) đồ họa các game khác bỗng trở nên thô kệch. Công nghệ 3D giúp mỗi hành động của nhân vật chân thực mượt mà, sống động như thật khiến không chỉ game mobile online mà cả game PC cũng ngả mũ chào thua.
Lối chơi mới lạ, đột phá nhất trên thị trường
Tuy là game chiến thuật SLG, nhưng Kiếm Hiệp nổi bật với lối chơi rất mới mẻ tại Việt Nam. Không giữ trận đồ 5-5 thông thường, thế trận 3-3 đòi hỏi người chơi phải tìm tòi và thử nghiệm cách bố trận mới lạ
Hệ thống skill “khủng” hơn cả Minh Châu, Thiên Thần Truyện
500 cao thủ võ lâm và hơn 200 kỹ năng, Kiếm Hiệp (Vo lam mobile) sở hữu hệ thống skill mang đậm hơi thở Kim Dung, đem lại cảm giác chân thực đến bất ngờ.
Giải đấu Hoa Sơn Luận Kiếm duy nhất
Hàng tuần, người chơi có cơ hội tham gia giải đấu Hoa Sơn Luận Kiếm – giải đấu tìm cao thủ võ lâm để tranh tài, tỉ thí võ nghệ với những người chơi khác, bàn luận sách lược luyện quân, luyện võ.
Cộng đồng cực lớn, hơn cả Minh Châu, Võ Lâm 3, Audition, VLTK
Kiếm Hiệp (Kiem Hiep) là điểm đến hàng đầu của fan kiếm hiệp Kim Dung. Lần đầu tiên người chơi không chỉ được luận bàn các kiến thức về kiếm hiệp mà còn tham gia cuộc sống giang hồ cực sống động.
Hỗ trợ hệ điều hành Android từ phiên bản 2.3 trở lên và tương thích với hầu hết các dòng máy thông dụng tại thị trường Việt Nam hiện nay như SamSung, HTC, Sony, Huawei, LG, Kindle Fire, Google Nexus…


8 điểm - 2016 đánh giá